Katie Holmes muốn Suri có thêm em

20/03/2013, 08:00 GMT+07:00

Có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng bà mẹ đơn thân, Katie Holmes tiết lộ, cô đang cân nhắc về việc có thêm những đứa trẻ nữa.

Katie Holmes, Suri Cruise

Nữ diễn viên 34 tuổi, Katie Holmes trông rất thoải mái kể từ sau khi ly hôn tài tử điện ảnh, Tom Cruise. Thế nhưng, dường như cô lại ngày càng bận rộn hơn trong vai trò vừa là một diễn viên vừa là một người mẹ tận tụy.

Người ta thường bắt gặp hình ảnh bà mẹ đơn thân tất bật đưa con đến trường, đi mua sắm và học thêm các lớp phát triển tài năng. Trong mắt Katie, cô công chúa Suri được ví như một "quả táo vàng".

Katie Holmes, Suri Cruise

Katie Holmes, Suri Cruise

Nhưng mới đây, người đẹp đa tài này tiết lộ, cô đang lóe lên ý tưởng muốn có thêm những đứa trẻ. Trả lời tạp chí Allure, bà mẹ đơn thân cho biết : “Tôi không biết. Nhưng tôi sẽ mở rộng gia đình của mình.”

Katie cũng thừa nhận: “Tôi cũng đã mở rộng cửa cho bất cứ ai muốn đến bên mình”

Katie Holmes

Katie đã là một ngôi sao của màn ảnh, sân khấu, một nhà thiết kế thời trang, và tất nhiên là một người mẹ và vợ cũ của nam tài tử nổi tiếng Tom Cruise. Theo một tin đồn gần đây nhất, Katie lại đang có kế hoạch trở thành một luật sư. Đương nhiên, Katie đã không lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cô nói với Allure: “Vâng, cha và anh trai của tôi là luật sư. Như các bạn thấy đấy, tôi luôn thích cách suy nghĩ thực tế của các luật sư.”

Katie Holmes

Katie Holmes

Trong bộ ảnh mới nhất quảng cáo cho thương hiệu trang sức H.Stern, Katie Holmes trông thật quyến rũ với những shoot hình tuyệt đẹp trên bãi biển. Thế nhưng, không một ai nghĩ rằng, bộ ảnh tuyệt đẹp này được thực hiện trong bầu không khí ảm đảm và xám xịt của New York.

Cũng trong buổi phỏng vấn, ngôi sao tuyệt đẹp của Hollywood đã đưa ra những lời khuyên làm đẹp tốt nhất mà mẹ đã từng truyền cho cô: “Bạn có thể đẹp, và bạn có thể tài năng, nhưng sẽ không ai nhớ đến nếu như bạn không có ý nghĩa gì.”