Kate Winslet - Ngôi sao "Titanic" và ông hoàng đồng hồ Longines

23/08/2016, 07:00 GMT+07:00

Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ xuất sắc đại diện cho ngành đồng hồ Thuỵ Sĩ. Ra đời từ năm 1832, Longines liên tục lập nên những huy chương đầy tự hào trong lịch sử đồng hồ và mạnh mẽ khẳng định họ là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong “ thế giới thời gian”. 

Kate Winslet – nữ diễn viên nổi tiếng người Anh với vai diễn để đời Rose trong phim Titanic đã giành hơn 10 giải Oscar và trở thành đại sứ thương hiệu cho Longines trong sáu năm qua. Vào đầu năm 2016, theo lời mời của ngài Walter von Känel - chủ tịch Longines, cô đã đến tham quan xưởng sản xuất đồng hồ đặt tại thị trấn Saint – Imier và được ngài Walter giới thiệu từng công đoạn từ sản xuất đến khi lắp ráp.


Kate Winslet – Biểu tượng cho sự “trang nhã“ của nước Anh.
Kate Winslet – Biểu tượng cho sự “trang nhã“ của nước Anh.

Ngài Walter von Känel đã giới thiệu với cô một chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt nằm trong bộ sưu tập Flagship, đây là mẫu đồng hồ được Longines chọn để đánh dấu kỷ niệm 60 năm thương hiệu và sẽ ra mắt vào năm 2017. Longines đã quyết định dùng toàn bộ doanh thu của chiếc đồng hồ này để ủng hộ cho quỹ từ thiện Golden Hat Foundation (tổ chức hoạt động vì trẻ em có các triệu chứng và bệnh liên quan đến tự kỷ), một tổ chức do Kate Winslet đồng sáng lập năm 2010.

Mọi thành viên của Longines kể cả những người thợ của xưởng đều ủng hộ hành động tốt đẹp ấy, mọi người rất vui mừng khi được hợp tác với một tấm lòng nhân ái như Kate Winslet và tự hào khi mình cũng có thể góp phần giúp đỡ các trẻ em tự kỷ.

 
Quỹ Golden Hat Foundation do Kate Winslet đồng sáng lập. 
Quỹ Golden Hat Foundation do Kate Winslet đồng sáng lập.

Cuối cuộc hành trình, nữ diễn viên chia sẻ cô rất vui được có cơ hội tham quan và trân trọng những đóng góp của Longines cho lịch sử đồng hồ cũng như cho các mảnh đời bất hạnh. “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Longines, những hỗ trợ từ họ cho Golden Hat Foundation – tổ chức mà tôi đã xem như một phần trái tim, bằng việc đóng góp toàn bộ doanh thu từ chiếc đồng hồ kỷ niệm 60 năm thành lập. Điều này làm cho tôi vô cùng xúc động vì có thể góp phần nâng cao nhận thức của công chúng về tình hình các trẻ em tự kỷ. Tôi tin rằng trẻ em tự kỷ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn để được học giao tiếp, đào tạo và phát triển các mối quan hệ xã hội thực sự.” - Kate Winslet cho biết.

Nơi mua đồng hồ Longines uy tín nhất Việt Nam

Khai trương ngày 18/8/2016, Cititime Mall tự hào là trung tâm mua sắm, giám định và bảo dưỡng đồng hồ lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên đến 1.400m2. Tất cả thương hiệu đồng hồ tại Cititime Mall luôn có chứng từ đầy đủ và cập nhật các mẫu mới nhất. Khi mua Longines tại Cititime Mall, quý khách có thể yên tâm khi được sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng cao và chế độ bảo hành tận tình.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và chủ tịch hội đồng quản trị Cititime – Ms Nguyễn Thị Ngọc Diễm.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và chủ tịch hội đồng quản trị Cititime – Ms Nguyễn Thị Ngọc Diễm.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Cititime Mall xin gửi đến quý khách CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC LỚN:
• Giảm ngay 10% cho tất cả các mặt hàng đồng hồ
• Trả góp lãi suất 0%
• Cơ hội trúng 3 Vespa Primavera ABS mỗi tuần
• Bốc thăm trúng thưởng trúng 100%
• 300 phiếu mua hàng miễn phí
• 300 phần quà tặng miễ phí
• 300 phiếu thay pin, bảo dưỡng đồng hồ miễn phó
Ghé đến Cititime Mall ngay và sở hữu ngay chiếc đồng hồ Longines đẳng cấp mà không cần lo về giá với chương trình trả góp lãi suất 0% và rinh xe Vespa về nhà nhé.

Cititime Mall – Trung tâm mua sắm, giám định và bảo dưỡng đồng hồ lớn nhất Việt Nam
Địa chỉ: Số 10 – Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, tp HCM.
Hot line: 0918088661
Website: www.cititime.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CititimeMall/