Karma lạc quan khi nói về những nút dislike MV "nhầm nhọt" của mình

25/02/2020, 14:30 GMT+07:00

Tham gia vào Tôi Muốn Nói, Karma đã có lời chia sẻ "ngây ngô" một cách dễ thương khi đánh giá tích cực về những nút dislike trong MV mới của mình.

Truyền đạt sự tự tin qua MV rap bằng tiếng Việt của mình, Karma gây "sốt" mạng xã hội vì những suy nghĩ tích cực luôn ẩn chứa trong cô. Ở Karma có thể không hoàn hảo về ngoại hình nhưng cô nàng lại thừa hưởng nét đáng yêu chẳng thua kém ai trong cách ăn mặc, lối nói chuyện siêu duyên cũng như suy nghĩ yêu đời "chấp hết" mọi rào cản khi trở về Việt Nam.

Bắt đầu làm quen với cư dân mạng bằng những vlog nói tiếng Việt "ngây ngô", Karma bỗng lấn sân sang showbiz Việt và mở màn bằng một MV rap cực đỉnh, cực chất. Cô nàng ghi điểm ngay với hơn 2 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

 
Karma cùng với những người bạn thân thiết đã thực hiện MV triệu view Tự Tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karma cùng với những người bạn thân thiết đã thực hiện MV triệu view Tự Tin.

MV Tự Tin ra đời nhờ vào niềm đam mê của cô nhóc 15 tuổi

Không phải ai cũng được đào tạo bài bản và đi theo sự nghiệp ca hát từ nhỏ để có bước đệm trở thành ca sĩ nổi tiếng, cũng không phải ai bỗng dưng cất tiếng hát lại trở nên thành công. Thế nhưng Karma lại là cô gái dám mơ ước dám làm. Từng có niềm đam mê sẽ ra mắt một MV ở tuổi 15, Karma biến nó trở thành hiện thực khi vừa tròn 28 tuổi. 13 năm là quãng thời gian không dài cũng chả ngắn nhưng nó đã chứng minh được rằng cô nàng Việt kiều Đức này đã nói là sẽ làm.

 
Tự tin chính là chìa khóa đầu tiên giúp Karma đưa ra quyết định cho MV Tự Tin lên sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tự tin chính là chìa khóa đầu tiên giúp Karma đưa ra quyết định cho MV Tự Tin lên sóng.

 
Tất cả được cô nàng chia sẻ trong Tôi Muốn Nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả được cô nàng chia sẻ trong Tôi Muốn Nói.

Được xưng danh là "nữ hoàng tự tin", MV Tự Tin của Karma chính là lời tự sự của cô khi đối diện với những anti-fan từ trên trời rơi xuống. Chẳng ai sinh ra là hoàn hảo nhưng cô nàng vẫn luôn tuyệt vời trong chính suy nghĩ của mình và cách Karma nhìn nhận mọi điều trong cuộc sống đã "vực dậy" rất nhiều người kém tự tin trong xã hội.


"Nhấn dislike không có nghĩa là anti-fan mà chỉ là người ta tưởng đó là nút download"

>> Xem thêm: Bảo Anh ra mắt ca khúc kết hợp với rapper Karma trong ngày Valentine

1,4 nghìn dislike chỉ là sự "nhầm nhọt"

Đối với cô nàng, chỉ có nút like và download chứ không một ai có thể chê được bài rap Tự Tin của Karma. Khi nói về lượt dislike trong MV của mình, Karma chỉ cười rồi cho rằng: "Nhấn dislike không có nghĩa là anti-fan mà chỉ là người ta tưởng đó là nút download". Nhìn mà xem, cô nàng tự tin và tích cực ngay cả trong suy nghĩ như vậy đã đủ truyền nguồn cảm hứng đến bạn chưa?

 
Không quan tâm những lời xì xào, bàn tán về mình, đó chính là cách Karma hưởng thụ cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không quan tâm những lời xì xào, bàn tán về mình, đó chính là cách Karma hưởng thụ cuộc sống.

Hơn nữa, việc bị anti-fan chê bài rap của mình thật sự nằm ngoài mức độ quan tâm của Karma. Ngay cả trong lời bài hát đến khi trò chuyện trong Tôi Muốn Nói, Karma cũng chẳng mảy may quan tâm đến những người không thích mình. Y như cách mà cô nàng đối mặt với các lời chê bai ở ngoài đời và trên vlog vậy.

 
Đừng vội nhìn lượt dislike, hãy nhìn số view cô nàng đạt được cho MV đầu tay đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đừng vội nhìn lượt dislike, hãy nhìn số view cô nàng đạt được cho MV đầu tay đi.

>> Đừng bỏ lỡ: Brittanya Karma: "Bảo Anh rất tài năng và vô cùng khiêm tốn"

Lý do để Karma lựa chọn một MV rap bằng tiếng Việt dù đây là ngôn ngữ "khó nhằn"

Để một cô nàng Việt kiều lựa chọn tiếng Việt là ngôn ngữ ra mắt MV đầu tiên quả thực cũng khá thách thức và mạo hiểm. Thế nhưng ở Karma thì có gì mà không thể khi cô có gia đình, bạn bè và những người thân yêu bên cạnh? Dẫu có thể lựa chọn tiếng Anh, tiếng Đức để mở màn cho sự ra mắt của mình nhưng Karma hoàn toàn tự tin bất kể mình có hát bằng ngôn ngữ nào đi chăng nữa.

 
Ca sĩ đầu tiên Karma hợp tác chính là Bảo Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ đầu tiên Karma hợp tác chính là Bảo Anh.

 
Đây chính là một kỷ niệm đáng nhớ của Karma khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là một kỷ niệm đáng nhớ của Karma khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình.

Qua MV đầu tay này, cô nàng còn thể hiện tình yêu với quê hương sâu sắc khi nhắc về Hải Dương và Hồ Chí Minh trong lời rap. Và không thể thiếu sự tự tin khi đánh giá bài rap của mình bằng một từ: Chất!

>> Xem ngay: Brittanya Karma: "Tôi nhận lời hợp tác với Bảo Anh vì mẹ và em gái là fan của cô ấy"

Theo như lời hứa của Karma, khi MV đạt 2 triệu view sẽ ra mắt một sản phẩm hay ho tiếp tục gây "sốt" mạng xã hội. Và bạn biết gì không? MV Tự Tin của Karma đã đạt hơn 2,2 triệu lượt xem rồi đấy. Cùng chờ đón lời hứa của Karma thành hiện thực trong thời gian tới nhé!

Ảnh: FBNV

Tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Brittanya Karma - "Nữ hoàng tự tin" nổi tiếng sau một đêm

Karma - cô gái Việt kiều Đức trở về Việt Nam và gây "sốt" mạng xã hội bằng những Vlog nói tiếng Việt cực "ngây ngô" và thật thà.

Chỉ sau một đêm, cái tên Brittanya Karma bỗng xuất hiện và trở thành hiện tượng mạng xã hội "nhanh như chớp" và chưa từng có ở Việt Nam.

Cô nàng ghi điểm bằng lối suy nghĩ tự tin, yêu bản thân và yêu gia đình của mình.

Điều khiến người hâm mộ Việt dành tình cảm cho Karma có lẽ là những câu chuyện đời thường mà một Việt kiều phải đối mặt khi trở về quê hương.

Thế nhưng qua cách thể hiện và truyền tải của cô nàng thì không có gì có thể làm khó Karma và ngăn cản tình yêu với ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.