Brittanya Karma: "Mẹ và em gái của tôi là fan lớn của Bảo Anh"

16:00 17/02/2020

Sau hơn một tháng ra mắt Lười yêu phiên bản Dance không rap, Bảo Anh tiếp tục trình làng bản Dance có rap của ca khúc này vào dịp Valentine với thông điệp "đã xinh thì không cần phải vội".

Phiên bản mới này còn đánh dấu việc cô lần đầu tiên hợp tác cùng Brittanya Karma và giúp "nữ hoàng tự tin" bước chân vào thế giới giải trí với vai trò rapper. "Nhảy nhót tưng bừng cho người ta biết ngày Valentine mình không có buồn... mình vẫn vui, vẫn đẹp và tỉnh táo", Bảo Anh dí dỏm.

 
Bảo Anh đầu tư hẳn 2 phiên bản cho MV "Lười yêu" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh đầu tư hẳn 2 phiên bản cho MV "Lười yêu"

Karma: "Bảo Anh giúp giấc mơ thành hiện thực”

MV Dance “Lười Yêu” với sự hợp tác giữa Bảo Anh và Karma đang "gây bão", bạn muốn nói gì với người hâm mộ?

Karma muốn gửi lời cảm ơn thật nhiều đến tất cả mọi người và các fan của Bảo Anh vì đã ủng hộ chúng tôi. Nhìn lượt view, lượt xe cao mà sốc luôn. (Cười lớn).

Cơ duyên hợp tác giữa bạn và Bảo Anh bắt đầu từ đâu?

Bảo Anh và team của cô ấy đã chủ động liên lạc mình qua Facebook hỏi mình có muốn diễn chung với Bảo Anh trên sân khấu ZMA 2019. Lúc đó Karma cũng vừa về Việt Nam để kỷ niệm 1 triệu lượt xem của bài hát Tự Tin nên lúc đó Karma đồng ý luôn chứ không có vấn đề gì cả.

Vì sao Karma đồng ý kết hợp cùng Bảo Anh? Bạn có phải là fan của cô ấy trước đó không?

Cứ tưởng nghệ sĩ là phải thế này thế kia nhưng Bảo Anh rất bình thường không phải là ngôi sao. Cô ấy chỉ khác là lúc nào cũng đẹp hơn tôi. 

Trước đó tôi không quen Bảo Anh nhưng mẹ và em gái hâm mộ Bảo Anh cực kì luôn. Vì mẹ và em gái nên nói đồng ý rồi. Gặp Bảo Anh thấy Bảo Anh nói chuyện với em gái rất thích kiểu như vậy. Khi làm việc với Bảo Anh rất thích, tôi không làm vì tiền được, thấy người đó tử tế, người tốt mới làm còn không thì thôi.

 
Karma xuất hiện cá tính trong MV của Bảo Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karma xuất hiện cá tính trong MV của Bảo Anh

Karma: "Chưa có kế hoạch làm hẳn rapper"

Sau khi làm việc cùng Bảo Anh, bạn thấy cô ấy là người như thế nào? 

Bảo Anh rất giỏi và vô cùng khiêm tốn. Bảo Anh còn rất xinh đẹp nữa, đẹp cả khi không son phấn hay mặc một chiếc váy rất bình thường. Nếu đưa 5 sao được tôi sẽ đưa 5 sao luôn.

Sự hợp tác này có ý nghĩa gì với Karma?

Karma mãi mãi biết ơn Bảo Anh đã mạo hiểm hợp tác với Karma và cho mình cơ hội toả sáng, cơ hội biết đến thế giới giải trí. 

 
Bảo Anh - Karma trên thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh - Karma trên thảm đỏ

Bạn có dự định hợp tác tiếp cùng Bảo Anh? 

Chắc chắn vẫn sẽ làm nếu Bảo Anh muốn. Tôi xem team Bảo Anh như một gia đình. 

Còn sự nghiệp như một rapper của Karma thì sao?

Tôi có nói là nếu MV Tự Tin được 2 triệu view thì mình sẽ ra mắt thêm một bài hát nữa. Hiện tại cho fan trả lời, tôi không vội làm bài hát mới cũng chưa có kế hoạch làm hẳn rapper. 

Cám ơn Karma, chúc bạn sức khoẻ và có thêm nhiều dự án thú vị sắp tới

MV Dance “Lười Yêu” là sáng tác của Trang Pháp - Lục Huy cho giọng hát riêng của Bảo Anh với những giai điệu bắt tai "gây nghiện". So với phiên bản ra mắt hồi tháng 1/2020, bản Dance này Bảo Anh chỉ tập trung hát và nhảy thay vì làm nhiều thứ và thay trang phục như phiên bản trước đó.

Trong MV này Bảo Anh cũng chỉ diện đúng một bộ trang phục và khoe vũ đạo chuyên nghiệp trên đôi giày cao gót. Cô dí dỏm: "Lười yêu nhưng rất siêng rủ hội chị em hát, rap, nhảy tưng bừng khói lửa nha".

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh mới nhất của Bảo Anh được cập nhật trên YAN nhé