Karik - Wowy trở về "Khu tao sống", tiết lộ chuyện tái hợp

23/10/2020, 16:00 GMT+07:00

Karik - Wowy đến nay vẫn là những rapper đình đám trong lòng khán giả. Nhắc đến hai nhân vật này, fan sẽ không quên một thời hoàng kim họ cùng tạo nên qua các bản rap cùng góp giọng.

Trong tập Vlog mới nhất - Rik xàm xí, Karik và Wowy xây dựng lại hình ảnh đáng nhớ thời ấy. Cả hai còn tiết lộ về dự định sẽ tái hợp bằng album hoàn chỉnh.


Karik - Wowy vừa tái hiện lại thời hoàng kim của Khu tao sống. (Ảnh: Chụp màn hình)
Karik - Wowy vừa tái hiện lại thời hoàng kim của Khu tao sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Karik bị bạn gái dỗi vì ngủ sớm, không trả lời tin nhắn

Wowy - Karik trở về "Khu tao sống"

Ở tập 4 chuỗi Vlog Rik xàm xí, Karik mang đến vị khách mời đặc biệt là Wowy. Hai nam rapper trở lại địa điểm từng quay MV Khu tao sống, trò chuyện về bản rap đình đám một thời.


Karik - Wowy trở lại nơi quen thuộc trong bản hit Khu tao sống. (Ảnh: Chụp màn hình)
Karik - Wowy trở lại nơi quen thuộc trong bản hit Khu tao sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tụi mình muốn tả thực lại cuộc sống của hai thanh niên trẻ thời bấy giờ, ở địa điểm này, cũng là nơi Wowy sinh ra và lớn lên. Tới thời điểm hiện tại, video đó là video đầu tiên các bạn rapper đầu tư về hình ảnh, đạo diễn. Sau khi video đó ra, các bạn rapper khác xem đó như tiền để để làm video chỉn chu. Nó là quả bom đánh dấu sự kiện mới của rap Việt", Wowy tiết lộ về chủ đề Khu tao sống.

Khu tao sống ra mắt vào khoảng thời gian Internet chỉ bắt đầu nhen nhóm. Do đó, Karik và Wowy khó biết được phản ứng của khán giả, đồng nghiệp. Song, bản thân hai nhân vật chính cũng không quan tâm quá nhiều những lời bàn tán.


Những thông tin thú vị về Khu tao sống được bộ đôi rapper tiết lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những thông tin thú vị về Khu tao sống được bộ đôi rapper tiết lộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Động thái bênh vực Trấn Thành cực đàn ông của Karik

Karik - Wowy dự định tái hợp

Trong Vlog lần này, Karik - Wowy cũng đề cập đến chuyện tách ra riêng. "Thật ra chính xác là mỗi đứa một hướng khác nhau. Chúng ta hay gọi trong rap Việt là định mệnh. Bây giờ nó ở đây, rẽ thành nhiều đường, đi hướng nào rồi cũng sẽ về đây. Wowy sẽ thành công theo cách của Wy, Rik vẫn làm được những điều Rik muốn", Karik tâm sự.


Karik và Wowy sẽ có sự tái hợp trong tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Karik và Wowy sẽ có sự tái hợp trong tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự hợp tác của Karik và Wowy trước đây là ký ức đáng nhớ với người yêu rap. Chính người trong cuộc cũng có ý định tái hợp trong tương lai. Karik cho biết anh và Wowy bắt tay vào làm album chung dự định ra mắt vào cuối năm nay. Song, vì vài lý do, album này sẽ có nhiều thay đổi, chỉnh sửa và đợi đến đầu năm 2021.


Karik và Wowy là bộ đôi rap bất tử trong lòng khán giả. (Ảnh: FBNV)
Karik và Wowy là bộ đôi rap bất tử trong lòng khán giả. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Karik khẳng định Binz là người anh tôn trọng nhất làng rap

Theo chia sẻ của Karik và Wowy, fan hoàn toàn có thể tin vào một sự bùng nổ sắp tới của làng rap. Những ca khúc mới khi được phát hành tiếp tục nâng cao vị thế của Wowy và Karik.

Ảnh: Tổng hợp

KARIK - WOWY TỪNG BỊ XEM THƯỜNG VÀ VỊ TRÍ KHÓ THAY ĐỔI Ở LÀNG RAP

Để đi đến thành công như hiện tại, chính Karik cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Thời điểm hoạt động cùng Wowy, anh có danh tiếng, có lượng fan nhất định. Khi tách ra hoạt động riêng, Karik cũng phải đối diện với nhiều nghi ngờ của khán giả. Những tin đồn về việc anh mâu thuẫn với Wowy xuất hiện, ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của anh.

Thời điểm vẫn còn là một rapper trong giới underground, Karik đã bị nghệ sĩ hạng A xem thường. Ca khúc Rắc rối của anh bị nhiều người dè bỉu. Ngay cả khi bản rap này giành giải lớn tại MTV, Karik vẫn bị chỉ trích, không xứng đáng là rapper.

Về phía Wowy, nam rapper cũng bị không ít dèm pha vì những bản rap nhiều từ ngữ mạnh, đậm chất đời, đường phố của mình. Nhiều người còn cho rằng thời của Wowy đã qua khi các rapper trẻ lần lượt xuất hiện. Thực tế, chỉ cần nhìn mức độ phủ sóng của Wowy hiện tại cũng đủ chứng minh anh thành công thế nào và xứng đáng với vị trí "lão đại" của làng rap.

Xem thêm tại đây!