Karik, ViruSs đến chúc mừng Trang Yue trình làng MV đầu tay

25/12/2020, 14:45 GMT+07:00

 
Trang Yue ra mắt MV debut.
Trang Yue ra mắt MV debut.

>>>Xem ngay: AMEE - nàng "tân binh khủng long" 2000 với loạt hit đình đám

Thương Anh là MV mang đầy tính nghệ thuật

Thương Anh là sản phẩm đầu tay đầy tâm huyết của Trang Yue trên chặng đường theo đuổi âm nhạc một cách bài bản. Lấy bối cảnh trong một quán ăn nhưng ý nghĩa đa tầng đằng sau những cảnh quay lại vượt xa một khung cảnh nhỏ hẹp. MV Thương Anh là cuộc gặp gỡ giữa Trang Yue và Thế Thịnh, khác với những cặp đôi khác, cách họ gặp nhau cũng vô cùng kỳ quặc, dù vậy, họ đã chọn cách vui vẻ trọn vẹn khoảnh khắc bên nhau đến sáng dù ngày mai có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

 
MV là cuộc gặp gỡ đầy kỳ quặc của một cặp đôi.
MV là cuộc gặp gỡ đầy kỳ quặc của một cặp đôi.

Thương Anh là MV truyền tải thông điệp một cách trực diện đến những con người trẻ. Trong cuộc sống ở thời hiện đại, chúng ta lao theo sự phát triển, yêu đương, dùng cảm xúc một cách công nghiệp. Sẽ rất hiếm hoi trong một khoảnh khắc nào đấy, bản thân con người cần sự kết nối đến cùng cực và muốn mình tận hưởng giây phút ấy một cách trọn vẹn vì biết nếu mình để lỡ đi cơ hội này, hôm sau chúng ta sẽ lại trở về với bản ngã cũ kỹ.

 
Trang Yue mong muốn khán giả hãy sống trọn phút giây hạnh phúc trong đời.
Trang Yue mong muốn khán giả hãy sống trọn phút giây hạnh phúc trong đời.

Về hai nhân vật trong MV, cuộc gặp gỡ giữa họ khá kỳ lạ nhưng thay vì chọn trốn tránh cảm xúc, Trang Yue lẫn Thế Thịnh đều vui vẻ, say sưa hết mình đến sáng. Và rồi, dù cho Thế Thịnh đã chọn cách ra đi, Trang Yue hẳn cũng đã có một đêm điên cuồng đúng nghĩa. MV Thương Anh muốn những người trẻ ngoài kia dám đối diện với cảm xúc của chính mình và tận hưởng nó.

 
Cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau.
Cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau.

Thời gian qua đi, phải chăng thứ khiến chúng ta hối tiếc nhất chính là những chuyện chưa dám làm trong quá khứ, vậy tại sao không dám sống hết mình, yêu hết sức để sau này khi nhớ về những khoảnh khắc ấy chúng ta đều có thể mỉm cười.

>>>Đừng bỏ qua: Tân binh Amee tiếp tục ghi tên vào danh sách MV triệu view của Vpop

Trang Yue tự tin vào giọng hát của mình

Trong MV Thương Anh, Trang Yue một lần nữa muốn thể hiện chất riêng của mình, không chọn lựa theo phong cách ngọt ngào đơn thuần, hình ảnh Trang Yue muốn nhắm đến là cô gái nổi loạn, xinh đẹp nhưng vẫn giữ lại chút bí ẩn riêng cho mình. 

 
Trang Yue xinh đẹp trong buổi ra mắt công chúng.
Trang Yue xinh đẹp trong buổi ra mắt công chúng.

Về giọng hát, dù là một ca sĩ trẻ nhưng Trang Yue tin rằng cô có thể hội tụ đủ các yếu tố nhưng hát live, kỹ năng trình diễn và thực hiện vũ đạo. Đối với Trang Yue, muốn thành công trên chặng đường ca hát, ngoài lợi thế về ngoại hình, việc đầu tiên người ca sĩ phải có là kỹ năng hát live.

 
ViruSs cũng có mặt chúc mừng Trang Yue.
ViruSs cũng có mặt chúc mừng Trang Yue.

 
Karik cũng đến ủng hộ nữ ca sĩ trẻ.
Karik cũng đến ủng hộ nữ ca sĩ trẻ.

Trang Yue không muốn rằng trên chặng đường nghệ thuật của mình lại bị gắn mác "hot girl hát yếu", nên trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ còn nhiều điều bất ngờ để gửi đến khán giả.

>>>Bạn đã bỏ qua: "Công chúa mùa đông" AMEE sẵn sàng "phá đảo" làng nhạc Việt

Ảnh: NVCC

TRANG YUE CHIA SẺ CẢM XÚC KHI RA MV ĐẦU TAY

Nói về màn chào sân này của mình, Trang Yue bộc bạch: "Vì là sản phẩm đầu tay nên mình và ê-kíp vô cùng lo lắng không biết rằng khán giả có thực sự đón nhận hay không. Tuy nhiên, vì đã cố gắng hết sức có thể, Trang Yue vẫn mong rằng MV 'Thương Anh' sẽ có nhiều khán giả yêu thích. Rất may mắn trong lần ra mắt này, Trang Yue được sự giúp đỡ của ê-kíp, trong bài hát còn có những đoạn rap khiến 'Thương Anh' trở nên nhiều màu sắc hơn nữa".

Trước đó, Trang Yue được biết đến với tên thật Huỳnh Anh Trang, cô nàng là một hot girl gắn liền với vẻ ngoài ngọt ngào. Trang Yue được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất, vũ đạo và đặc biệt là giọng hát cá tính không trộn lẫn.

Xem thêm tại đây!