Karik tự tin: "Binz thống trị rap ngắn chữ, nhưng nhiều chữ là tôi"

02/08/2020, 17:15 GMT+07:00

Mở đầu chương trình "Rap Việt" với những màn tranh cãi giành thí sinh kịch tính từ các huấn luyện viên, ai cũng muốn mang "chiến binh" tốt về đội.

Có rất nhiều chương trình âm nhạc trở thành sân chơi của giới trẻ, nhưng rap lại là một chủ đề mới toanh dành cho khán giả theo dõi. 

Lần đầu tiên Rap Việt sẽ mang đến những phần thi xuất sắc của những thí sinh cá tính nhưng bên cạnh đó cũng là "cuộc chiến" của các rapper đình đám để giành thí sinh.

 
Dàn giám khảo và huấn luyện viên chất lượng (Ảnh: FB).
Dàn giám khảo và huấn luyện viên chất lượng (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Thành viên Monstar bị Binz, Karik chê tả tơi tại "Rap Việt"

Rap Việt mở ra sân chơi âm nhạc độc đáo cho khán giả

Tối ngày 1/8, chương trình Rap Việt chính thức lên sóng với khán giả, đây là một sân chơi mới để các thí sinh mang tố chất underground có thể thỏa sức trình diễn, thể hiện phong cách của mình. 

 
Các huấn luyện viên hào hứng trước các màn trình diễn (Ảnh: FB).
Các huấn luyện viên hào hứng trước các màn trình diễn (Ảnh: FB).

Để lựa chọn được những gương mặt chất lượng không thể thiếu dàn giám khảo: Rhymastic, JustaTee và huấn luyện viên chuyên nghiệp như: Karik, Binz, Suboi, Wowy.

Tại đây, các thí sinh sẽ có những phần tranh tài với nhau để các vị huấn luyện viên lựa chọn về đội, chương trình này cũng tương tự với những vòng thi của Giọng hát Việt, tuy nhiên nó sẽ xoay quanh các chủ đề khác nhau trong âm nhạc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Karik áp lực khi bị chê mập, leo lên cân mỗi ngày

Karik khẳng định rap nhiều chữ bản thân là "trùm"

Trong một màn giành thí sinh Yuno Bigboy qua phần trình diễn Dám hay không dám, 4 vị huấn luyện viên đã cùng nhau bấm chọn thí sinh về đội, trong đó Suboi và Karik đã có một màn tranh cãi "nảy lửa".

 
Phần trình diễn của thí sinh Yuno Bigboy (Ảnh: FB).
Phần trình diễn của thí sinh Yuno Bigboy (Ảnh: FB).

Suboi cho rằng thí sinh này có tố chất mà màu sắc âm nhạc phù hợp với đội của mình hơn, không nên về đội với Karik bởi vì ai nam rapper cũng chỉ có một màu như thế thuyết phục hoài. Sau khi bị đồng nghiệp nhận xét, Karik khẳng định: "Ở Việt Nam rap ăn chơi ít chữ là Binz nhưng nhiều chữ trong tương lai sẽ là anh".

 
Suboi tranh cãi để giành thí sinh (Ảnh: chụp màn hình).
Suboi tranh cãi để giành thí sinh (Ảnh: chụp màn hình).

 
Karik khẳng định "gây sốc" (Ảnh: chụp màn hình).
Karik khẳng định "gây sốc" (Ảnh: chụp màn hình).

Màn tranh cãi chưa kết thúc khi 3 huấn luyện viên phải lên sân khấu để thuyết phục thí sinh Yuno Bigboy. Cuối cùng thí sinh này đã về với đội Karik, màu giọng và chất liệu âm nhạc mà thí sinh này sở hữu chính là điều mà giọng ca Người lạ ơi đang tìm kiếm.

>>>Bài viết liên quan: Karik trải lòng chuyện cố chấp trong tình yêu với “Đau vậy đủ rồi”

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Karik nhận xét thẳng thắn phần thi của thí sinh Key (Monstar)

Màn xuất hiện của thành viên Key nhóm Monstar tại Rap Việt đã "gây sốt" khán giả vì nét điển trai, tuy nhiên chàng trai này lại không thể đi sâu bởi vì không phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Karik nhận xét: "Rapper thời nay rất đa năng, họ biến tấu trong từng phân đoạn rõ ràng, gây cảm xúc cho người nghe - thì bạn (Key) đang thiếu sót ở điều đó. Điều thứ 2, Karik thấy được sự tự tin của bạn nhưng đôi khi điều đó lại không tốt. Có lẽ bạn đã quá thuần thục với sân khấu rồi nên khi trình diễn bạn không tương tác với mọi người"