Karik tiếp tục tung thính với Binz khiến fan nhiệt tình "đẩy thuyền"

17:00 26/11/2020

BinzKarik là hai vị huấn luyện viên có sức nóng chưa hạ nhiệt từ sau Rap Việt. Không chỉ là những đối thủ của nhau, Binz - Karik còn là những người bạn tôn trọng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Vừa qua, cả hai tình cờ gặp nhau trong một đêm diễn của Binz. Đáng nói, Karik đăng ảnh thân thiết với Binz, lại còn đòi "đến" với nam rapper khiến dân tình dậy sóng.

 
Karik - Binz lại rắc thính với fan. Ảnh: FBNV
Karik - Binz lại rắc thính với fan. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Ê-kíp phủ nhận chuyện Binz hát nhép trên sân khấu

Karik đòi đến với Binz

Vừa qua, Binz góp mặt trong một đêm diễn náo nhiệt. Khi nam rapper "cháy hết mình" trên sân khấu thì lại bất ngờ gặp Karik ở dưới khán đài. Hai nam rapper mừng ra mặt khi gặp nhau, lại còn nắm tay tình thương mến thương. Nét mặt vui vẻ, sự cổ vũ Karik dành cho Binz chứng minh mối quan hệ hòa thuận của họ.

 
Binz đang hát thì gặp Karik. Ảnh: Chụp màn hình
Binz đang hát thì gặp Karik. Ảnh: Chụp màn hình

Karik cũng không kém cạnh, kết thúc đêm diễn, anh đã đăng bức ảnh thân thiết với Binz trên trang cá nhân. Nam rapper còn viết dòng trạng thái làm người hâm mộ phải ghép đôi: "Chắc đến với nhau quá". Ngoài ra, cư dân mạng còn suy đoán liệu Karik có trở thành thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers cùng Binz?

 
Karik đòi đến với Binz. Ảnh: Chụp màn hình
Karik đòi đến với Binz. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem ngay: Karik bắt trend ngày ấy bây giờ cùng bố, fan bất ngờ vì quá phong độ

Karik khẳng định tôn trọng Binz

Đây không phải lần đầu tiên Karik đăng ảnh chung với Binz. Trong thời gian Rap Việt diễn ra với sự cạnh tranh gay gắt giữa các dội, Karik vẫn thoải mái chia sẻ sự tôn trọng dành cho Binz.

Anh nói về chủ nhân Bigcityboi: "Đây là người Rik 'cà khịa' nhiều nhất cũng là người đồng nghiệp Rik dành sự tôn trọng nhất, không đơn thuần là người có cùng đồng quan điểm về nghề nghiệp mà còn bởi vì cậu ấy đang làm điều đúng đắn với âm nhạc nước nhà". 

 
Karik khẳng định Binz là người anh tôn trọng nhất. Ảnh: FBNV
Karik khẳng định Binz là người anh tôn trọng nhất. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Binz, Karik, Kay Trần "đọ sắc" khi cùng diện set đồ hiệu

Mối quan hệ thân thiết giữa các nam rapper trong showbiz là điều người hâm mộ luôn mong muốn. Nhờ vậy, họ sẽ có cơ hội hợp tác với nhau, mang đến sản phẩm có giá trị.

Ảnh: Tổng hợp

KARIK - BINZ NỔI TIẾNG NHƯ NHAU

Karik và Binz tuy có những xuất phát điểm khác nhau trong lĩnh vực rap nhưng hiện nay đều có vị thế riêng đáng ngưỡng mộ. Vừa qua, cả hai cùng là huấn luyện viên Rap Việt, thể hiện năng lực chuyên môn trong cách dẫn dắt thí sinh. Ở khía cạnh này, Karik có phần vượt trội hơn khi đưa GDucky trở thành á quân chương trình.

Đáng nói, Karik và Binz là hai huấn luyện viên của Rap Việt có kênh YouTube vượt 1 triệu lượt đăng ký. Trong khoản này, Binz lại nhỉnh hơn Karik. Cụ thể, kênh YouTube của Binz đã gần chạm 1,5 triệu người đăng ký. Kênh YouTube của Karik chỉ vừa vượt con số 1 triệu và nhận được nút vàng YouTube cách đây không lâu.

Xem thêm tại đây!