Sửa lời rap "Tình nhân ơi", Karik cover cực hay không thua gì bản gốc

29/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Karik gây "sốt" mạng xã hội khi thay đổi lời rap của "Tình nhân ơi" và cover lại cực ngọt và đầy cảm xúc thế này.

Thay đổi lời rap của bản hit "Tình nhân ơi" và cover, Karik khiến người nghe phải "lụi tim" vì giọng ca ngọt ngào và đầy cảm xúc của mình.

Mới đây, Karik khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải đoạn clip cover hit Tình nhân ơi của OrangeBinz trên trang cá nhân. Điều khiến cư dân mạng thích thú chính là nam rapper đã thay đổi lời rap của Binz trong ca khúc này thành đoạn rap do anh tự viết. So với lời rap ban đầu của Tình nhân ơi, đoạn rap do chính Karik sáng tác được khán giả rất thích. Lời rap sâu sắc, cảm động và thể hiện đúng bản ngã của con người trong tình yêu.

Sửa lời rap

Sửa lời rap


Karik cover ca khúc Tình nhân ơi.

Vốn sở hữu chất giọng đặc biệt, đầy cảm xúc, Karik luôn khiến người nghe mê mẩn những bản nhạc rap của mình. Với đoạn cover Tình nhân ơi, Karik một lần nữa "đốn tim" fan bằng chính khẳ năng rap thiên phú của mình. So với đoạn rap của Binz trong bản gốc, đoạn rap của Karik mang đến sự nhẹ nhàng hơn nhưng cũng đầy sâu sắc và "thấm" hơn. 

Sửa lời rap

Sau khi đăng tải đoạn clip cover Tình nhân ơi với lời rap mới, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với bản phối mới của Karik, lạ và hay. Không ít người cho rằng nếu Tình nhân ơi nếu do Karik thể hiện sẽ lại là một bản hit đình đám như Người lạ ơi.


Tình nhân ơi là bản hit với sự kết hợp của Orange và rapper Binz.
Tình nhân ơi là bản hit với sự kết hợp của Orange và rapper Binz.

Mặc dù vậy vẫn không thể phủ nhận rằng đoạn rap của Binz trong Tình nhân ơi chính là điều đã mang đến nét đặc biệt cho ca khúc này. BinzKarik mang hai phong cách rap khác nhau, mỗi người đều mang đến cho khán giả những cảm xúc khác biệt. Ở Binz là sự từng trải, đầy thăng trầm, ở Karik là giàu cảm xúc và man mác nỗi buồn. 

Karik hiện đang là nam rapper được nhiều người yêu thích nhất của làng nhạc Việt. Mỗi bản rap của anh chàng đều chứa đựng nỗi buồn sâu sắc khiến người nghe "lụi tim". Ca khúc Tình nhân ơi không có sự kết hợp của KarikOrange cũng chính là điều khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!