Karik nhập viện vì làm việc suốt 48 giờ không nghỉ khiến fan lo lắng

15:25 11/09/2020

Có thể nói rằng Karik là một nam rapper hết lòng vì đam mê và nghệ thuật, anh chàng luôn tìm kiếm và đầu tư hết mình vào những điều mới mẻ nhất.

Hình ảnh mới nhất của anh chàng trên trang cá nhân đã khiến fan vô cùng lo lắng.


Karik gặp nhiều áp lực công việc thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).
Karik gặp nhiều áp lực công việc thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Bella xóa ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý việc chia tay

Karik nhập viện vì làm việc quá sức

Mới đây, Karik đã đăng tải hình ảnh nhập viện lên trang cá nhân, có thể thấy Karik đang truyền nước tại bệnh viện trong một tình trạng mệt mỏi, kiệt sức. Nam rapper chia sẻ dòng trạng thái (tạm dịch): "48 giờ làm việc chăm chỉ và đã hoàn thành".

Trong thời điểm này Karik rơi vào tình trạng kiệt sức có lẽ do nhiều áp lực công việc. Không chỉ vậy, fan còn đoán rằng có thể nam rapper đang phải đối mặt với những tin đồn vì mối quan hệ cùng bạn gái.


Cường độ làm việc lớn khiến nam rapper phải nhập viện (Ảnh: Bà Tám showbiz).
Cường độ làm việc lớn khiến nam rapper phải nhập viện (Ảnh: Bà Tám showbiz).

Hình ảnh anh chàng nằm trên giường bệnh với vẻ mặt mệt mỏi khiến fan vô cùng lo lắng, sự cố gắng trong công việc của nam rapper khiến ai cũng nể phục.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bella: Bạn gái tin đồn của nam rapper Karik là ai?

Karik đối mặt với nhiều tin chia tay bạn gái

Ngoài những áp lực công việc, Karik gần đây cũng chịu nhiều tin đồn không hay về mối quan hệ cùng bạn gái sau khi cả hai đã công khai. 


Đối mặt với nhiều tin đồn chia tay bạn gái (Ảnh: FBNV).
Đối mặt với nhiều tin đồn chia tay bạn gái (Ảnh: FBNV).

Cách đây không lâu, Bella - bạn gái Karik bỗng dưng xóa hết những hình ảnh liên quan đến bạn trai làm dấy lên tin đồn cả hai đã chia tay. Mối quan hệ của cả hai lần nữa được đưa ra bàn tán xôn xao.

Cụ thể, Bella đã đăng một đoạn tin nhắn với nội dung bày tỏ sự áp lực trước những ồn ào, phiền toái đang đổ dồn về phía mình và đối phương đáp: "Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi... Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn". 


Karik phải lên đính chính giữa lúc đang bận rộn với nhiều công việc (Ảnh: FBNV).
Karik phải lên đính chính giữa lúc đang bận rộn với nhiều công việc (Ảnh: FBNV).

Nhiều người cho rằng nhân vật đang trả lời là Karik và mối quan hệ của cả hai nhân vật này đang không tốt, có thể sẽ "đường ai nấy đi". Chính vì động thái này mà Karik đã đối mặt với những bàn tán về mối quan hệ với bạn gái khiến anh phải lên tiếng phủ nhận.

>>>Bài viết liên quan: Bella từng viết trong bài đăng Karik dòng số ẩn ý “yêu anh trọn đời"

Ảnh: Tổng Hợp

Karik không chỉ là một người hết lòng vì công việc còn là chàng trai ngọt ngào

Cách đây không lâu, Bella đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô và Karik, đây là cuộc trò chuyện hết sức ngọt ngào của những người đang yêu.

Cụ thể, Bella được bạn trai khen ngoan và sau đó Karik lại nhắn thêm câu nói cực lãng mạn. Anh chàng viết: "Người yêu tôi ngoan đó giờ, chỉ bị cái hay ăn vặt nhiều thôi".

Qua những dòng tin nhắn này cũng biết Karik là một người ngọt ngào và hết mực chiều chuộng bạn gái, có thể đây là sẽ là chàng trai trong mơ tiếp theo của các cô gái.