Karik khẳng định Binz là người anh tôn trọng nhất làng rap

03/10/2020, 13:20 GMT+07:00

Cùng là những rapper nổi tiếng, KarikBinz đều nhận được sự quan tâm khác nhau từ khán giả. Nhiều người cho rằng vì hoạt động trong một lĩnh vực, Karik - Binz hẳn sẽ cạnh tranh gay gắt nhưng sự thật lại là điều hoàn toàn trái ngược.

Karik vừa lên tiếng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của anh và Binz trên trang cá nhân. Bức ảnh chung của cả hai cũng đang gây xôn xao mạng xã hội.


Fan đang rần rần vì màn tương tác của Karik - Binz. Ảnh: FBNV
Fan đang rần rần vì màn tương tác của Karik - Binz. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Karik chia sẻ quá khứ bị chấn thương, gặp phản ứng trái chiều về rap

Karik tôn trọng Binz nhất làng rap

Mới đây, Karik đăng tải bức ảnh chụp chung với Binz trên Fanpage chính thức. Đây là lần hiếm hoi hai nam rapper chung khung hình, lại còn có biểu cảm vui vẻ, thân thiết với nhau. Hai nam thần làng rap cùng lúc xuất hiện khiến fan đau đầu chẳng biết nên chọn ai.


Karik bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung với Binz. Ảnh: FBNV
Karik bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung với Binz. Ảnh: FBNV

Điều đáng chú ý nhất không gì khác ngoài chia sẻ của Karik về Binz. Anh nói: "Đây là người Rik 'cà khịa' nhiều nhất cũng là người đồng nghiệp Rik dành sự tôn trọng nhất, không đơn thuần là người có cùng đồng quan điểm về nghề nghiệp mà còn bởi vì cậu ấy đang làm điều đúng đắn với âm nhạc nước nhà". 


Mối quan hệ của Karik - Binz vốn tốt đẹp từ trước đến nay. Ảnh: FBNV
Mối quan hệ của Karik - Binz vốn tốt đẹp từ trước đến nay. Ảnh: FBNV

>>> Xem thêm: Ê-kíp phủ nhận chuyện Binz hát nhép trên sân khấu

Phản hồi ngọt ngào từ Binz

Karik không đơn phương bày tỏ mối quan hệ với Binz mà còn nhận được sự phản hồi cực ngọt ngào từ người bạn của mình. Bên dưới bài đăng của Karik, Binz viết: "Yêu quá đi". Câu nói giữa hai anh chàng rapper làm fan muốn "ngất xỉu" vì tưởng sẽ khô khan nào ngờ lại như "thả thính" đối phương.


Karik - Binz lại "thả thính" nhau thế này. Ảnh: Chụp màn hình
Karik - Binz lại "thả thính" nhau thế này. Ảnh: Chụp màn hình

Nhìn sự tương tác của Binz và Karik, fan hoàn toàn yên tâm về mối quan hệ của thần tượng bởi không có cuộc chiến ngầm nào mà còn là tình anh em chí cốt. Như vậy, fan hai bên lại có cơ hội "đẩy thuyền" Binz và Karik.


Fan lại muốn ghép đôi Binz và Karik. Ảnh: FBNV
Fan lại muốn ghép đôi Binz và Karik. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Vinh Hải bức xúc việc buổi biểu diễn có Binz xuất hiện một bé gái

Cả Karik và Binz đều đạt được thành công riêng trong sự nghiệp âm nhạc. Hướng đi của đôi bên không giống nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm dòng rap Việt Nam. 

Ảnh: Tổng hợp

Karik sẽ dừng lại con đường âm nhạc

Là rapper thành công hiện nay nhưng Karik đã nghĩ đến chuyện sẽ rời xa âm nhạc. Trong cuộc chia sẻ mới đây, Karik cho biết: "Tôi nhận ra rằng đã đến lúc sống cho chính mình vì trong 2-3 năm nữa, tôi sẽ dừng lại con đường âm nhạc để chuyển sang kinh doanh".

Nam rapper nhận định khán giả mỗi năm sẽ tìm kiếm một thần tượng khác nhau. Lứa nghe nhạc của Karik đã qua, thậm chí một số người đã thôi quan tâm đến sản phẩm của Karik. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, Karik cảm thấy tư duy âm nhạc của anh không phù hợp với người trẻ hiện tại.