Chủ tịch Yang rời YG Entertainment, Karik bày tỏ sự tiếc nuối cho một "đế chế" âm nhạc huy hoàng

15/06/2019, 13:43 GMT+07:00

Sáng ngày 14/6, người sáng lập nên YG Entertainment đã tuyên bố từ chức và rút khỏi YG sau hàng loạt bê bối gần đây của "gà" nhà. Chủ tịch Yang Hyun Suk, người đứng sau sự thành công của BIGBANG, 2NE1, BLACKPINK, iKON, WINNER hiện tại đã không còn thuộc về YG khiến người hâm mộ của các nhóm nhạc, của những ai yêu YG vô cùng tiếc nuối và lo lắng. 

Chủ tịch Yang rời YG Entertainment, Karik bày tỏ sự tiếc nuối cho một

Mới đây, nam rapper Karik cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối dành cho một "đế chế" âm nhạc từng rất huy hoàng của Kbiz. Karik viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Jinusean và BIGBANG là 2 cái tên gắn liền với tuổi trẻ của mình, chắc chắn không chỉ mình mà thẩm mỹ âm nhạc của họ còn ảnh hưởng đến nhiều nghệ sỹ Châu Á khác! Có lẽ cũng chính vì vậy mà những thông tin gần đây của YG là điều đáng buồn trong ký ức âm nhạc của mình. Cảm ơn và tạm biệt Yang Hyun Suk".

Chủ tịch Yang rời YG Entertainment, Karik bày tỏ sự tiếc nuối cho một

Hóa ra Karik là một người hâm mộ của BIGBANG, yêu cái chất nhạc độc, lạ của YG Entertainment. Âm nhạc của những người nghệ sĩ xuất thân từ YG đã ít nhiều ảnh hưởng đến âm nhạc của Karik. Đối với anh, BIGBANG hay YG là cả một thời thanh xuân. Những tin tức xoay quanh YG và sự rời đi của chủ tịch Yang Hyun Suk đã khiến anh không khỏi buồn thương.

 
Karik cũng là một người yêu âm nhạc của BIGBANG.
Karik cũng là một người yêu âm nhạc của BIGBANG.

Đối với những YGstan (người yêu nhạc của YG) đây là một tin đáng buồn. Trong suốt 23 năm điều hành YG, Yang Hyun Suk từng khiến không ít người hâm mộ tức giận vì thất hứa, vì cách quản lý nghệ sĩ... nhưng sau cùng, ông vẫn là người có công rất lớn với YG. Nếu không có sự góp mặt và tận tụy của Yang Hyu Suk, có lẽ đã chẳng có một "tường thành" BIGBANG, một 2NE1 đầy cá tính hay một BLACKPINK tỏa sáng như hiện tại. Sau cùng, vẫn nên nói với "bố" Yang một lời cảm ơn.

Chủ tịch Yang rời YG Entertainment, Karik bày tỏ sự tiếc nuối cho một

Việc rời đi của chủ tịch Yang có thể khiến nhiều người đau lòng nhưng thay vì chỉ trích thì hãy nói lời cảm ơn chân thành đến ông. Hãy chỉ nhớ đến những ngày Yang Hyun Suk đã hy sinh cả một đoạn đường dài để xây dựng nên một "đế chế" YG, "cái nôi" của nền âm nhạc Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!