Vừa tỏ tình với Sam trên sóng trực tiếp, Karik đã gặp vận xui

29/10/2018, 11:30 GMT+07:00

Tài khoản Facebook của Karik vừa bị mất ngay ngày sinh nhật Sam và vẫn chưa rõ nguyên nhân của sự việc.

Mặc dù được fan tích cực "đẩy thuyền" về với Sam nhưng dường Karik lại gặp vận xui ngay ngày sinh nhật Sam. Nam ca sĩ vừa bị mất tài khoản Facebook và vẫn chưa rõ nguyên nhân.


Karik vừa gặp vận xui vào ngày sinh nhật của Sam.
Karik vừa gặp vận xui vào ngày sinh nhật của Sam.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện tài khoản Facebook chính thức của Karik đã bị mất. Khi tìm kiếm tên nam ca sĩ trên Facebook, người dùng sẽ chỉ tìm thấy đường link trống, không có nội dung. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này vẫn chưa được làm rõ. Hiện tại Karik cũng chưa lên tiếng về việc bị mất tài khoản Facebook.


Hiện tại, người hâm mộ không thể tìm thấy tài khoản Facebook của Karik.
Hiện tại, người hâm mộ không thể tìm thấy tài khoản Facebook của Karik.

Karik bị mất tài khoản Facebook không phải là điều duy nhất người hâm mộ của nam ca sĩ quan tâm. Điều đặc biệt cộng đồng mạng vừa "soi" được chính là Karik gặp vận xui vào đúng ngày sinh nhật của Sam - nhân vật vừa được nam rapper công khai tỏ tình cách đây ít hôm trên livestream.

"Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào.

Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em"Karik chia sẻ.


Karik và Sam - cặp đôi được "ship" nhiều nhất.
KarikSam - cặp đôi được "ship" nhiều nhất.


Sam hát "Người lạ ơi" bày tỏ tình cảm với Karik.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!