Karik đăng status ẩn ý, dân tình réo tên Đạt G - Du Uyên

02/05/2021, 13:45 GMT+07:00

Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao trước dòng trạng thái được Karik đăng tải lúc sáng sớm ngày 2/5. Điều đáng nói, status triết lý về chuyện tình cảm khiến dân tình "bán tín bán nghi", không biết liệu anh đang nói tới việc của bản thân hay ẩn ý những ồn ào hot thời gian gần đây.

Cụ thể, Karik chia sẻ: "Hạ thấp người từng thương yêu của mình không làm bạn cao quý hơn trong mắt người khác, im lặng và biết mình đã đúng trong nghịch cảnh của lương tâm là được - Karik (1/5/2021)".

 
Dòng trạng thái đầy triết lý của Karik. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái đầy triết lý của Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc không hiểu vì lý do gì Karik lại đăng tải trạng thái đầy tâm trạng và triết lý như vậy lúc sáng sớm tinh mơ. Dưới phần bình luận, dân tình bỗng réo tên Đạt G và Du Uyên - cặp đôi đang hot thời gian gần đây vì những bài "phốt" hậu chia tay không êm đẹp.

 
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái của Karik được cho là có khá nhiều điểm tương đồng với câu chuyện của Đạt G - Du Uyên. Đặc biệt là phần chú thích ngày tháng ghi 1/5/2021 trong khi thời điểm đăng tải đã qua ngày 2/5 được vài tiếng càng khiến dân tình ngờ hoặc. Được biết ngày hôm qua (1/5), mạng xã hội cũng rần rần với câu chuyện Đạt G bị nghi ngờ có qua lại thân thiết với vợ cũ Hoài Lâm. Thông tin này cũng từng được Du Uyên chia sẻ đầy ẩn ý và nay đã rầm rộ khắp các trang mạng.

 
Mạng xã hội lan truyền thông tin Đạt G "cắm sừng" bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạng xã hội lan truyền thông tin Đạt G "cắm sừng" bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trước đó Đạt G đã lên tiếng sau khi bị Du Uyên "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Đạt G đã lên tiếng sau khi bị Du Uyên "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những "bán tín bán nghi" liệu Karik có phải đang ẩn ý về chuyện "bóc phốt" hậu tan vỡ của cặp đôi Đạt G - Du Uyên hay không, một số fan đã lên tiếng bênh vực, cho rằng tất cả chỉ là dòng trạng thái vu vơ của nam rapper. Nhiều người cũng nhận định, rất có thể Karik đang muốn nói tới câu chuyện của mình chứ không hề ám chỉ ai.

Cùng thời điểm đăng tải dòng trạng thái này, trên trang Instagram của huấn luyện viên Rap Việt cũng "nhuốm màu" tâm trạng về chuyện tình cảm. Anh chia sẻ: "Tôi đã không còn muốn giải thích bất cứ 1 lý do gì cho mọi biến cố đến lúc này , tất cả những gì tôi muốn làm là kết nối những con người mang năng lượng tốt sát lại gần nhau , còn chuyện yêu đương hãy để mọi thứ diễn ra 1 cách tự nhiên..."

 
Dòng trạng thái tâm trạng của Karik, tới nay anh đã tắt tính tăng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái tâm trạng của Karik, tới nay anh đã tắt tính tăng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, không hiểu vì lý do gì mà những lời chia sẻ mang đầy ẩn ý và triết lý đã được Karik gỡ khỏi trang cá nhân. Có thể nam rapper không muốn có những ồn ào hay suy diễn xoay quanh câu chuyện này. Tuy nhiên, dân tình cũng chưa thể cởi bỏ được những nghi hoặc trong lòng và vẫn chia sẻ rộng rãi.

Bạn nghĩ sao về sự việc này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

NGHI VẤN HẸN HÒ GIỮA BẢO NGỌC VÀ BẠN CỦA CHỒNG CŨ

Mạng xã hội đang rình rang câu chuyện chia tay không êm đẹp của Đạt G và Du Uyên, sau đó hàng loạt bằng chứng được tung ra cho thấy em gái Gia Bảo (Bảo Ngọc hay còn gọi là Cindy Lư) cùng Đạt G đang có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Theo đó, cả hai xuất hiện những đoạn hội thoại mang tính "thả thính nhau". Trước đó giữa ồn ào tan vỡ, Du Uyên còn úp mở thêm: "Cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan, em viết vậy đúng không cả nhà?".

Điều này khiến dân tình "bán tín bán nghi" chuyện Bảo Ngọc có thể là người thứ 3 chen chân vào mối tình Đạt G - Du Uyên. Được biết, trước đó Đạt G và Hoài Lâm cũng từng là anh em thân thiết. Hiện tại, những người trong cuộc chưa ai lên tiếng.

Xem thêm tại đây!