Karik đăng ảnh đội nón Bigcityboi nhí nhố, khẳng định là fan Binz

06/10/2020, 19:40 GMT+07:00

Nhắc đến Karik - Binz, nhiều người sẽ cho rằng đây là hai nam rapper luôn cạnh tranh nhau trong giới showbiz. Tuy nhiên, mối quan hệ thực sự của cả hai lại thân thiết hơn fan nghĩ.

Karik gần đây luôn có động thái khẳng định sự gắn kết với Binz trên mạng xã hội. Mỗi lần nam rapper tung hint liên quan đến Binz, fan lại tiếp tục có cơ hội "đẩy thuyền" hai anh chàng với nhau.

 
Karik lại tiếp tục có động thái liên quan đến Binz. Ảnh: FBNV
Karik lại tiếp tục có động thái liên quan đến Binz. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Karik khẳng định Binz là người anh tôn trọng nhất làng rap

Karik đội nón Bigcityboi

Mới đây, Karik đăng tải tấm ảnh nhí nhố trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý chính là Karik đang đội chiếc nón màu hồng có dòng chữ Bigcityboi. Không thể nhầm lẫn gì được nữa, đây chính là sản phẩm của Binz khi anh ra mắt MV Bigcityboi. Karik còn hài hước viết: "Lúc đi đội nón trắng khi về đội nón hồng, hem hiểu".

 
Karik bất ngờ đăng ảnh đội chiếc nón mang thương hiệu của Binz. Ảnh: FBNV
Karik bất ngờ đăng ảnh đội chiếc nón mang thương hiệu của Binz. Ảnh: FBNV

Chỉ một bức ảnh chưa đủ làm cộng đồng mạng phải nháo nhào bằng dòng bình luận của chính Karik. Giọng ca 'Đau vậy đủ rồi' công khai mình là một người hâm mộ chân chính của Binz. Anh khẳng định: "Làm fan của bạn mình có gì sai". Hóa ra Karik cũng là một khán giả yêu thích Binz và cả bản hit Bigcityboi đến mức mua luôn chiếc nón hồng.

 
Karik khẳng định là fan Binz. Ảnh: Chụp màn hình
Karik khẳng định là fan Binz. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Vinh Hải bức xúc việc buổi biểu diễn có Binz xuất hiện một bé gái

Karik thân thiết với Binz

Trước khi khẳng định là fan của Binz, Karik đã chia sẻ hình ảnh thân thiết với người bạn của mình. Hai nam rapper hội tụ trong một khung hình, vừa có chất ngầu lại vừa có sự đáng yêu. Cách tạo dáng của cả hai như một động thái chứng minh không có khoảng cách nào giữa họ.

 
Hai rapper hot đình đám chung một khung hình. Ảnh: FBNV
Hai rapper hot đình đám chung một khung hình. Ảnh: FBNV

Karik còn chia sẻ: "Đây là người Rik 'cà khịa' nhiều nhất cũng là người đồng nghiệp Rik dành sự tôn trọng nhất, không đơn thuần là người có cùng đồng quan điểm về nghề nghiệp mà còn bởi vì cậu ấy đang làm điều đúng đắn với âm nhạc nước nhà". 

 
Nếu Karik và Binz hợp tác ra mắt một sản phẩm chung hẳn sẽ làm hai fandom dậy sóng. Ảnh: FBNV
Nếu Karik và Binz hợp tác ra mắt một sản phẩm chung hẳn sẽ làm hai fandom dậy sóng. Ảnh: FBNV

>>> Xem ngay: Karik bắt trend ngày ấy bây giờ cùng bố, fan bất ngờ vì quá phong độ

Vừa đối đầu nhưng cũng vừa hỗ trợ nhau là mối quan hệ giữa Karik và Binz. Những lý tưởng trong âm nhạc, mục đích nâng tầm rap Việt đã gắn kết cả hai với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

Karik - Binz nhập hội chỉ follow mình em

Ngoài lý tưởng chung trong sự nghiệp, fan còn phát hiện Karik - Binz có điểm chung trong cách yêu đương. Hiện tại, Karik công khai hẹn hò hotgirl Bella. Trong khi đó, Binz vướng tin đồn yêu đương với Châu Bùi thông qua loạt bằng chứng xác thực.

Trên Instagram cá nhân, Karik chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của bạn gái Bella. Binz cũng tương tự, anh follow duy nhất Châu Bùi. Hai nam rapper cùng nhập hội chỉ follow mình em của showbiz hẳn là điểm chung để cả hai thân thiết với nhau. Hơn nữa, Karik và Binz còn có sở thích bắn rap thả thính trên mạng xã hội nhưng câu nói luôn hướng về nửa kia.