Karik bật khóc, tự trách bản thân vì để G.Ducky thua ở phút chót

11:55 15/11/2020

Quán quân mùa đầu tiên của Rap Việt đã chính thức gọi tên Dế Choắt. Trong khi đó, thành viên đội Karik về nhì khi tỷ lệ bình chọn từ khán giả thấp hơn. Karik đã tự trách bản thân khi nhìn thấy kết quả này.

Cả hai thầy trò Karik - G.Ducky vẫn dành cho nhau chiếc ôm trong giây phút kết thúc chương trình đầy tình cảm.

 
Giây phút lắng đọng của hai thầy trò trong đêm trao giải. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giây phút lắng đọng của hai thầy trò trong đêm trao giải. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Bài viết liên quan: Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên chính thức gọi tên Dế Choắt

Karik tự trách bản thân sau chung kết Rap Việt

Trong phần phỏng vấn trực tiếp, sau khi được hỏi vì sao lại biểu lộ cảm xúc trong khi thông thường ít thể hiện, Karik đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn. Anh cho biết: “Đúng là tôi khó biểu hiện cảm xúc. Điều tôi xúc động là tôi thấy mình sai lầm. Xem tiết mục của từng đội, tôi đều có tính toán riêng”.

 
Karik tiếc nuối khi học trò cưng không được giải Quán quân. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karik tiếc nuối khi học trò cưng không được giải Quán quân. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhận xét về chiến thắng, nam rapper chia sẻ Tlinh và Dế Choắt là 2 người mà anh nghĩ sẽ trở thành Quán quân, trong đó Dế Choắt là người giữ phong độ tốt nhất. Karik bày tỏ mình nhìn thấy khả năng của thí sinh ở những team khác nhưng vì không đủ thời gian để giúp cho G.Ducky có một phần thi nổi bật nên anh cảm thấy mình có lỗi. 

Xuyên suốt phần trả lời, Karik vẫn còn khá nghẹn ngào với đôi mắt ửng đỏ. Dường như anh vẫn tự trách mình vì không thể giúp cho học trò được bùng nổ trong đêm chung kết. 

 
Anh tự trách bản thân vì không thể giúp G.Ducky chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự trách bản thân vì không thể giúp G.Ducky chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: G.Ducky: Chàng sinh viên với khả năng bắn rap cực chất

G.Ducky và Karik đã có sự thay đổi trong phút chót

Ở đêm chung kết 1, trong phần thi đầy tính quyết định, G.Ducky đã chọn bài hát có phần nhẹ nhàng hơn so với phong độ hiện tại của anh. Nói về lý do, thầy trò Karik cũng chia sẻ đã từng chọn 1 beat “khá chiến” nhưng thay đổi đột ngột toàn bộ nội dung. Kết cục, The Right Journey và dàn đồng ca là các em nhỏ đã được cả hai mang vào đêm chung kết 1 trước tuần bình chọn và trao giải. 

 
Phần thi khá nhẹ nhàng của G.Ducky từng trở thành chủ đề tranh cãi. (Ảnh: Lao Động). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần thi khá nhẹ nhàng của G.Ducky từng trở thành chủ đề tranh cãi. (Ảnh: Lao Động).

Thời điểm đó, Karik vẫn tỏ ra khá lo lắng vì sợ học trò không thể làm tốt khi mọi thứ thay đổi vội vàng. Thậm chí, ngay cả việc G.Ducky có kịp thuộc lời hay không vẫn là điều anh thấp thỏm. 

Tuy nhiên, G.Ducky vẫn hoàn thành bài thi trọn vẹn. Thí sinh bày tỏ sự hài lòng khi đặt tên bài hát cũng như hành trình mà anh đã trải qua ở Rap Việt. Anh tâm sự: “Tôi tự hào vì chúng ta đã chọn hành trình đó, và tôi tin khán giả hiểu được những giá trị chúng ta mang đến cho bài nhạc. Đó là những cảm xúc rất chân thành”.

 
Giọt nước mắt của G.Ducky sau khi công bố kết quả. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọt nước mắt của G.Ducky sau khi công bố kết quả. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia thế trái ngược của các thí sinh đình đám tại chung kết Rap Việt

Hiện tại, kết quả của Rap Việt vẫn còn là đề tài được mọi người quan tâm và bàn tán. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

FAN HỤT HẪNG KHI G.DUCKY CHỈ LÀ Á QUÂN “RAP VIỆT”

Sau một hành trình dài, cuối cùng Rap Việt mùa đầu cũng đã gọi tên Dế Choắt trở thành người chiến thắng. Bên cạnh những lời chúc cho nam rapper, G.Ducky được xem là cái tên để lại nhiều nuối tiếc nhất. 

Anh đã không giành được chiếc cúp mùa đầu tiên mà chỉ dừng lại ở danh hiệu Á Quân dù xuyên suốt “đường đua”, chàng trai đã ngày càng trưởng thành và có những phần trình diễn cực ấn tượng. 

Trước kết quả này, nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối, hụt hẫng khi thần tượng không được giải cao nhất như những gì mong đợi. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!