Karik - Addy Trần từng thân thiết cỡ nào trước khi "khẩu chiến"?

08:15 16/11/2020

Rap Việt mùa đầu tiên khép lại với chiến thắng đầy ngoạn mục của Dế Choắt. G.Ducky giành được vé á quân trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Từ đây, loạt tranh cãi trên mạng xã hội bắt đầu nổ ra.

Nam nhạc sĩ Addy Trần cảm thấy tâm đắc trước chiến thắng từ học trò HLV Wowy, đồng thời còn thẳng thắn nhận xét cách đào tạo thí sinh của Karik khiến nam rapper "nổi đóa".

 
 Dế Choắt đến từ đội HLV Wowy là Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên. (Ảnh: FBNV)
 Dế Choắt đến từ đội HLV Wowy là Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngồi ghế giám Khảo Rap Việt: Rhymastic từ “căng não” đến phấn khích

Karik và Addy Trần từng thân thiết

Những ngày vừa qua, tranh cãi giữa Karik và Addy Trần đã thu hút sự quan tâm khủng của cư dân mạng. Song, ít ai biết rằng trước khi xảy ra trận khẩu chiến kịch liệt này, cả hai từng có khoảng thời gian hợp tác với nhau.

 Addy Trần công khai chê cách huấn luyện của Karik (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Addy Trần từng hợp tác làm việc với nhau. (Ảnh: FBNV)

Addy Trần từng là cộng sự của Karik khi thực hiện một số sản phẩm âm nhạc như Đánh Mất, Tôi Là Người Cô Đơn. Đây vốn là hai ca khúc đánh dấu sự hợp tác thành công của bộ đôi và được giới trẻ cực kỳ đón nhận.

 
Karik và Addy Trần kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc "Tôi là người cô đơn". (Ảnh: Zing)
Karik và Addy Trần kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc "Tôi là người cô đơn". (Ảnh: Zing)

>>>Bài viết liên quan: Dế Choắt đăng quang Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên​

Tranh cãi giữa Karik và Addy Trần

Chiều ngày 14/11, nhạc sĩ Addy Trần đã chia sẻ lại bài phỏng vấn cách đây một tháng bàn về cách dẫn dắt học trò của Wowy và Karik. Khi đó, anh dành sự đánh giá cao cho Wowy vì nam rapper là người có tâm, theo sát thí sinh còn đối với HLV Karik, nam nhạc sĩ lại cho rằng đội anh khá nhạt và bản tính âm nhạc của thí sinh chưa được bộc lộ rõ.

 
Producer âm nhạc King Of Rap "cà khịa" Karik dẫn dắt đội mờ nhạt thua Wowy, HLV Rap Việt đáp trả cực thẳng thắn. (Ảnh: BTC)
Producer âm nhạc King Of Rap "cà khịa" Karik dẫn dắt đội mờ nhạt thua Wowy, HLV Rap Việt đáp trả cực thẳng thắn. (Ảnh: BTC)

Trước lời nhận xét có phần một chiều như thế này, Karik "xù lông" và sẵn sàng bình luận đáp trả một cách thẳng thắn. Anh viết: "Chú vẫn luôn là anh em của tôi, tôi chỉ tiếc chú không thể đứng nhiều góc độ để nhìn vào bức tranh tổng thể. Đó là lý do tôi là artist và chú chỉ nên làm producer. Tôi vẫn chờ ngày chú trưởng thành và ngồi lại nói chuyện với nhau".

Producer âm nhạc King Of Rap cà khịa Karik dẫn đắt đội mờ nhạt thua Wowy, HLV Rap Việt đáp trả cực thẳng thắn - Ảnh 5.
Cả hai không ngần ngại nêu lên quan điểm cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Addy Trần cũng đáp trả Karik rằng: "Nếu chú đã nói mỗi người 1 góc nhìn thì chú nên trân trọng góc nhìn của tui. Chúng ta đang nói về việc mỗi người 1 góc nhìn như hater với real fan, mỗi người có cái ý kiến riêng của họ như ICD hay GDucky tui nói rõ là không thích kiểu nhạc ấy, tui lại thích kiểu khác giải trí hơn đó là góc nhìn của tui. Phân biệt rạch ròi giữa việc bày tỏ ý kiến cá nhân - gây war - anti. Tui chỉ nói thì đúng góc nhìn của mình thôi. Sao lại phải xoắn?".

>>>Đã xem: Karik chúc mừng Dế Choắt không quên nhắc: "GDucky không làm gì sai"

Có thể thấy, dù ra sức bảo vệ quan điểm của mình nhưng Karik và Addy Trần vẫn rất tôn trọng và khiêm nhường nhau. Điều này thể hiện qua câu từ có phần sắc bén nhưng lại không đi quá giới hạn.

Ảnh: Tổng hợp

BIỂU CẢM CỦA G.DUCKY VÀ GIỌT NƯỚC MẮT CỦA KARIK KHÔNG PHẢI XUẤT PHÁT TỪ VIỆC MẤT NGÔI QUÁN QUÂN

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục bàn tán xôn xao về biểu cảm của G.Ducky và giọt nước mắt của Karik khi không giành được ngôi quán quân của chương trình. Song, trên thực tế, đó cũng chỉ là cảm xúc cá nhân của họ chứ không xuất phát từ việc vụt mất chức vô địch.

Karik từng chia sẻ: "Tôi xúc động vì nhìn thấy sai lầm của bản thân. Tôi đã xem các đội và hiểu rằng mỗi người đều có sự tính toán riêng. Tôi khóc vì là người làm chủ đề sai cho GDucky. Đáng lẽ tôi phải quyết định chủ đề khác, tôi cảm thấy có lỗi với bạn ấy".

Riêng G.Ducky, anh cũng lên tiếng cho rằng bản thân cảm thấy vui và hài lòng với vị trí á quân, cảm xúc khi đó cũng chỉ là sự hạnh phúc chứ không phải bắt nguồn từ việc cảm thấy khó chịu khi Dế Choắt chiến thắng.

Xem thêm tại đây!