TỨK GHÊ - Karen Nguyễn: "Cảm thấy hối hận khi chia sẻ chuyện đời tư"

03/06/2020, 18:20 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình TỨK GHÊ, Karen Nguyễn đã có phần đáp trả khi bị cho là gương mặt quá chảnh.

Karen Nguyễn là diễn viên, mẫu ảnh tự do, cô nàng được biết đến nhiều khi tham gia đóng MV của Hoa hậu Hương Giang, điều khiến người khác nhớ thậm chí là ghét cay ghét đắng Karen Nguyễn bởi vì vào vai tiểu tam hết lần này đến lần khác "giật bồ" của bạn thân.

Hoá thân quá xuất sắc vào những vai diễn này nên nữ diễn viên Karen Nguyễn còn được khán giả hài hước đặt biệt danh là "bà tổ nghề Tuesday".

 
Karen Nguyễn trong TỨK GHÊ
Karen Nguyễn trong TỨK GHÊ

>>>Xem thêm: Hương Giang tung MV cuối cuối cùng series ADODDA

Karen Nguyễn: Câu mặt chảnh là mình nghe quen rồi

Xuất hiện trong chương trình TỨK GHÊ, Karen Nguyễn đã có phần đáp trả khi bị cho là gương mặt quá chảnh: "Câu này không phải lần đầu tiên mình nghe, mà nghe rất nhiều lần và lúc chưa nổi tiếng là đã nghe, do gương mặt mình đã vậy nên thể giải thích được, ai hiểu thì thương còn ai không hiểu thì từ từ thương cũng được".

 
Karen: Ai hiểu thì thương còn ai không hiểu thì từ từ thương cũng được
Karen: Ai hiểu thì thương còn ai không hiểu thì từ từ thương cũng được

Được biết nhiều sau khi xuất hiện trong series ADODDA của Hương Giang với vai diễn Tuesday, nên khi bị cho rằng có nhiều kinh nghiệm làm "tiểu tam" ngoài đời thì Karen đã giải bày rằng: "Mọi người nói diễn viên có kinh nghiệm, kinh nghiệm ở đây trải nghiệm cuộc sống, câu chuyện từng người, chứ không phải mình từng làm mới đóng được thì đâu gọi là diễn viên".

>>>Bài viết có liên quan: Trái đất này tròn lắm: "Tình địch" đến "Người ấy là ai" nhờ Hương Giang tìm giúp bạn trai

Karen Nguyễn: Đạo diễn yêu cầu mình diễn sao thì mình diễn vậy

Vừa qua, Karen Nguyễn còn lấn sân sang con đường diễn xuất với vai diễn trong phim "Sắc đẹp dối trá" cùng Hương Giang, khi bị cho rằng gương mặt trong tác phẩm "10 như 1" thì cô chia sẻ: "Đạo diễn yêu cầu mình diễn sao thì diễn như vậy, có bao nhiêu phân cảnh thôi".

 
Karen: Đạo diễn yêu cầu mình diễn sau thì diễn như vậy
Karen: Đạo diễn yêu cầu mình diễn sau thì diễn như vậy

Thông qua chương trình TỨK GHÊ, Karen Nguyễn cũng chia sẻ sự cố khi tham gia Người ấy là ai của mình khi nhận nhiều lời nói trái chiều từ khán giả, khiến cô cảm thấy hối hận.

>>>Đừng bỏ qua: Karen Nguyễn: "Tuesday" bị ghét nhất trong MV của Hương Giang là ai?

Việc "ăn miếng trả miếng", đáp trả antifan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này.

Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình TỨK GHÊ cho nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fans, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa...