Karen Nguyễn hối hận khi chia sẻ chuyện đời tư trên sóng truyền hình

20:00 03/06/2020

Karen Nguyễn là một diễn viên, mẫu ảnh đang được nhiều bạn trẻ biết đến. Không những thế cô nàng còn được dân tình đặt cho biệt danh "bà tổ ngành Tuesday" khi chuyên thủ những vai người thứ ba cực ấn tượng.

Trong mini talshow "TỨK GHÊ" của YAN, nữ diễn viên bày tỏ sự hối hận khi đã mang nhiều câu chuyện đời tư lên sóng Người ấy là ai và nhận nhiều chỉ trích từ dư lận.

 
Karen được chú ý nhiều hơn nhờ vào những vai diễn người thứ 3.
Karen được chú ý nhiều hơn nhờ vào những vai diễn người thứ 3.

>>>Xem ngay: "Thánh nhọ" Hương Giang: đang hôn Tuấn Trần thì bị "Tuesday" phá đám

Karen Nguyễn cảm thấy hối hận khi chia sẻ chuyện đời tư

Từng là nữ chính trong show Người ấy là ai, Karen Nguyễn đã có những chia sẻ đầy xúc động về câu chuyện tình trường của cô khi xưa. Song, dân tình lại bày tỏ thái độ bất bình trước những chia sẻ của cô nàng.

 
Nữ diễn viên trẻ nhận phải nhiều chỉ trích từ sau khi công khai đời tư tại chương trình Người ấy là ai.
Nữ diễn viên trẻ nhận phải nhiều chỉ trích từ sau khi công khai đời tư tại chương trình Người ấy là ai.

Khi được đặt vấn đề "Tham gia Người ấy là ai để kể chuyện của mình nhưng cuối cùng lại bị chửi", Karen Nguyễn chia sẻ: "Khi tham gia một show truyền hình thì đương nhiên mình sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều, và lúc đó mình thấy rất là stress. Mình khá hối hận khi đem những chuyện đời tư cá nhân lên, thì cảm giác mình đã buồn mà mình phải nhận thêm nhiều lời chỉ trích một phía từ khán giả nữa".

 
Nữ diễn viên trẻ đang tạo được những dấu ấn đầu tiên trên sự nghiệp diễn xuất.
Nữ diễn viên trẻ đang tạo được những dấu ấn đầu tiên trên sự nghiệp diễn xuất.

Karen cũng cho rằng, từ sau câu chuyện này, bản thân đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và cô sẽ hạn chế chia sẻ những chuyện cá nhân trên sóng vô tuyến.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trái đất này tròn lắm: "Tình địch" đến "Người ấy là ai" nhờ Hương Giang tìm giúp bạn trai

Karen Nguyễn: Câu mặt chảnh là mình nghe quen rồi

Cũng trong buổi chia sẻ với YAN, khi được nhắc về chuyện bị anti-fan tố gương mặt chảnh choẹ, nữ diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ: "Câu này không phải lần đầu tiên mình nghe, mà nghe rất nhiều lần và lúc chưa nổi tiếng là đã nghe. Do gương mặt mình đã vậy nên không thể giải thích được. Ai hiểu thì thương, ai không hiểu thì từ từ thương cũng được".

 
Karen sẽ hạn chế thủ vai "tiểu tam" trong thời gian sắp tới vì sợ đóng khung hình ảnh.
Karen sẽ hạn chế thủ vai "tiểu tam" trong thời gian sắp tới vì sợ đóng khung hình ảnh.

Ngoài ra khi được hỏi chuyện có phải từ kinh nghiệm ngoài đời nên cô có thể làm tròn được những vai "tiểu tam" xuất sắc như vậy không, Karen không ngại bày tỏ bản thân không cần phải có kinh nghiệm để "chuyên trị" những vai kẻ thứ ba. Mọi thứ đều trong khả năng diễn xuất của cô nàng.

>>>Xem ngay: Bạn thân sở hữu đường cong thế này, hỏi sao người yêu Hương Giang không mê cho được

Đối diện với những câu hỏi hóc búa, Karen Nguyễn không ngại nói lên những quan điểm của mình. Cô cũng mong rằng khán giả sau này sẽ đón nhận cô với những thể loại vai diễn khác chứ không hẳn là "rập khuôn" với hình tượng "người thứ ba".

Ảnh: Dương

Bị chỉ trích diễn đơ, Karen Nguyễn cho rằng đó là yêu cầu của đạo diễn

Tham gia dự án điện ảnh Sắc đẹp dối trá với Hương Giang, Karen Nguyễn bị nhận định là diễn xuất hơi "căng cứng". Trước đó, Karen được biết đến là một diễn viên trẻ chuyên trị dạng vai "tiểu tam" trong series MV của Hương Giang. Cô được khen ngợi với lối diễn xuất thần và rất thật.

Trả lời về vấn đề này, cô nàng chia sẻ lý do đằng sau màn "diễn đơ" mà mọi người đang nói: "Đạo diễn yêu cầu mình diễn sao, thì mình diễn như vậy, có bao nhiêu phân cảnh đấy thôi, nên không thể nói là Karen chưa thể hiện tốt được".

Công tâm mà nói, Karen Nguyễn đã hoàn thành tốt những vai diễn của mình. Cô cũng mong rằng khán giả sẽ đón nhận cô với những nhân vật đa dạng chứ không hẳn là "kẻ thứ ba".