Karaoke

KARAOKE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

Xã hội

Các hoạt động dịch vụ như massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game ở TP. Hồ Chí Minh sẽ tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 3/5 để phòng dịch Covid-19.

Hát karaoke sau khi nhậu: Rước cả đống bệnh vào người

Xã hội

Hát karaoke sau khi nhậu, một chuyện hết sức bình thường, thậm chí được cho là để giảm stress hiệu quả nhưng thực ra lại có nhiều tác hại không tưởng.

TP.HCM: Cần xử lý nghiêm tình trạng karaoke "tra tấn" người dân

Xã hội

Chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng sau một ngày đi làm mệt mỏi, người dân cần nghỉ ngơi nhưng lại bị tra tấn bởi karaoke là điều không thể chấp nhận.

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke đường Hoàng Quốc Việt

Xã hội

Vụ hỏa hoạn khá lớn lại xảy ra vào giờ cao điểm nên gây ra tình trạng ách tắc giao thông, cơ quan chức năng cũng gặp khó khăn trong việc tiếp cận đám cháy.

Hà Nội: Bar, karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại từ 16/9

Xã hội

Trong cuộc họp mới nhất diễn ra ngày 15/9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã cho phép quán bar, karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại.

Luật phòng chống tác hại rượu bia ra đời, giảm được tiếng ồn karaoke

Xã hội

Luật ra đời với mức xử phạt cao vì thế mà tình trạng nhậu nhẹt giảm hẳn, kéo theo đó là tiếng ồn từ karaoke bớt được phần nào.

Những vụ án mạng đáng tiếc chỉ vì hát karaoke: Không phải lúc nào tiếng hát cũng là niềm vui

Xã hội

Thấy nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu hát hò gây ồn ào giữa đêm nên thầy giáo qua nhắc nhở. Xảy ra xô xát, thầy giáo bị 2 thanh niên đâm tử vong tại chỗ.

TP HCM lập tổ phản ứng nhanh xử lý ô nhiễm tiếng ồn

Xã hội

Những quán nhậu, beer club, vũ trường, karaoke, loa kẹo kéo, tự tổ chức hát karaoke tràn lan,... lâu nay đã gây ô nhiễm tiếng ồn lớn đến người dân xung quanh

Ông lão đâm chết người vì tiếng hát karaoke quá to

Xã hội

Chỉ vì không chịu được tiếng ồn karaoke và nghĩ rằng góp ý của mình không được tiếp thu mà ông Lộc cầm dao đâm chết vị khách của gia chủ.

Sài Gòn: Phát hiện gần 100 nam thanh nữ tú nhảy múa thác loạn, biểu hiện phê ma túy trong nhà hàng

Xã hội

Kiểm tra trong các phòng, công an phát hiện nhiều túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma tuý và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý.

Xem thêm