KARA sản xuất bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên dành riêng cho mình

23/03/2013, 08:30 GMT+07:00

PD của That Winter, The Wind Blows là Kim Kyu Tae có thể sẽ hợp tác với nhóm KARA để sản xuất bộ phim dành riêng cho 5 cô nàng.

PD của That Winter, The Wind Blows là Kim Kyu Tae có thể sẽ hợp tác với nhóm KARA để sản xuất bộ phim dành riêng cho 5 cô nàng.

KARA

DSP Media đã tiết lộ với báo giới về kế hoạch thực hiện một dự án phim dành riêng cho các cô nàng của nhóm KARA. Đến thời điểm hiện tại, kế hoạch này vẫn đang được thảo luận và chưa đưa ra quyết định rõ ràng. Nếu việc thảo luận thành công, bộ phim truyền hình này sẽ có 5 phần, mỗi phần sẽ do một thành viên đóng vai chính. 

KARA

Theo kế hoạch, bộ phim này sẽ được trình chiếu ở Hàn Quốc trước, sau đó sẽ được phát sóng ở Nhật. Mặc dù trước đây các thành viên của nhóm đã từng tham gia vào các bộ phim truyền hình, nhạc kịch và sitcom, nhưng đây là lần đầu tiên cả 5 thành viên của KARA cùng tham gia chung trong một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc.

KARA
Trước đó, KARA đã từng có một bộ phim chung với nhau trên sóng truyền hình Nhật Bản là URAKARA.

Theo tiết lộ, PD của bộ phim That Winter, The Wind Blows Kim Kyu Tae có thể sẽ hợp tác với nhóm KARA để đảm trách vai trò sản xuất phim cho 5 cô gái.

Mùa đông ấy, gió thổi qua
PD Mùa Đông Ấy, Gió Thổi Qua là Kim Kyu Tae đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho KARA

Công ty Republic Agency của PD Kim Kyu Tae đã phát biểu: "Ngay cả một đạo diễn kinh nghiệm cũng phải nỗ lực rất nhiều khi làm bộ phim truyền hình có 5 phần khác nhau. Đây chắc chắn là thử thách dành cho KARA với tư cách là diễn viên, vì thế chúng tôi đã xem xét mọi thứ kỹ lưỡng. Theo kế hoạch, đây là bộ phim tình cảm, nhưng các chi tiết vẫn chưa được xác định."