Kangta và BoA trở thành "sếp lớn" của SM

22:30 21/03/2014

Hai ngôi sao kì cựu Kangta và BoA của công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment chính thức được bổ nhiệm với vị trí giám đốc sáng tạo thực tế.

Xem thêm:

> BoA "không được" đóng phim truyền hình vì quá nổi tiếng
> Kangta tham gia phiên bản "2 Ngày 1 Đêm" của Trung Quốc
> BoA đắm đuối hôn bạn diễn trong phim mới

Mới đây, đại diện công ty SM Entertainment vừa thông báo với giới truyền thông về việc bổ nhiệm ví trí giám đốc sáng tạo cho hai ngôi sao: "Chúng tôi đã quyết định bổ nhiệm Kangta và BoA giữ vai trò giám đốc sáng tạo và họ có toàn quyền tham gia vào những kế hoạch kinh doanh khác nhau, cũng như đưa ra những bí quyết mà họ đã tích lũy qua khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật cho chiến lược của công ty".

Thông qua các cổ đông thường trực của tập đoàn SM, Kim Young Min, Han Se MinNam So Young vẫn sẽ được bổ nhiệm vào vị trí ban điều hành của SM. Mặc dù KangtaBoA không phải là thành viên của hội đồng quản trị, nhưng họ vẫn sẽ được quyền mua cổ phiếu với tư cách giám đốc  như các giám đốc điều hành được bổ nhiệm khác. 

Được coi là một trong những đàn anh đàn chị có bề dày sự nghiệp vững chắc, KangtaBoA hoàn toàn xứng đáng với vị trí này. Sự dẫn dắt của họ cũng là một phần không thể thiếu cho những thế hệ sau này của Kpop.