Kangta cho rằng TVXQ đang đi theo con đường của mình

15/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Ngày 15/3, Kangta đã xuất hiện trên chương trình News 12 - Issue and People trên đài YTN và phát biểu, "Giống như H.O.T, TVXQ ban đầu cũng có năm thành viên, nhưng sau đó, chỉ còn lại hai thành viên ở lại công ty".

"Tôi cảm thấy những gì TVXQ đang trải qua tương tự như những gì tôi đã từng. Họ cùng đi trên một con đường với tôi. Tôi quan tâm đến họ và thông cảm với họ khi họ có những lo lắng như những ngày đã qua của tôi".

"Điều duy nhất tôi có thể nói với họ, 'Thời gian thay đổi và các bạn không thể thay đổi được điều này'. Những người nổi tiếng phải chấp nhận thay đổi hình ảnh của họ trong mắt công chúng và tôi hy vọng họ sẽ kế hoạch rõ ràng trong công việc".


	
	TVXQ với 2 thành viên ở thời điểm hiện tại
TVXQ với 2 thành viên ở thời điểm hiện tại


	
	Giống như Kangta và Moon Heejun trước đây
Giống như KangtaMoon Heejun trước đây

Kangta đã kết thúc vấn đề, "Đó là cách để bạn phát triển hơn thậm chí khi sự nổi tiếng của bạn không còn được như xưa. Ngay bây giờ, họ đang rất thành công, vì vậy tôi không có điều gì để nói với họ. Sau này khi họ hoạt động độc lập, tôi hy vọng họ có thể vượt qua được."


	
	H.O.T ở thời kỳ đỉnh cao cách đây hơn 10 năm
H.O.T ở thời kỳ đỉnh cao cách đây hơn 10 năm

H.O.T sau khi ra mắt đã nhanh chóng giành được thành công khắp Châu Á, trở thành lớp thần tượng đầu tiên mở đầu cho cơn sóng Kpop. Tuy nhiên sau 5 năm ra mắt, H.O.T chính thức nói lời từ biệt khán giả. Hai giọng ca chính của H.O.TKangtaMoon Heejun được công ty tiếp tục ký hợp đồng để phát triển sự nghiệp solo, còn lại 3 thành viên là Jang Woohyuk, Tony AnLee Jaewon ra thành lập nhóm nhạc mới lấy tên là JTL. Tuy nhiên sau khi phát hành được 3 album, JTL cũng tan rã và các thành viên theo đuổi sự nghiệp riêng. Hiện Moon Heejun cũng đã rời SM, chỉ còn lại Kangta.