Cựu Idol Sechskies - Kang Sung Hoon xúc phạm nặng nề idol Kpop thời nay "xấu xí" và có "làn da bẩn"

13/05/2019, 11:30 GMT+07:00

Mới đây, Kbiz lại tiếp tục "dậy sóng" vì phát ngôn của cựu thành viên nhóm nhạc Sechskies - Kang Sung Hoon. Cụ thể, Kang Sung Hoon đã lên tiếng chê bai ngoại hình các thần tượng Kpop ngày nay ngay trong buổi fan meeting ngẫu hứng ở công viên. Kang Sung Hoon khẳng định với fan: "Này, nhưng mấy đứa biết gì không? Tụi idol bây giờ trông xấu lắm".

 
Kang Sung Hoon - cựu thành viên Sechskies.
Kang Sung Hoon - cựu thành viên Sechskies.

Không dừng lại ở đó, cựu thành viên Sechskies còn không tiếc lời miệt thị: "Lúc anh nhìn thấy tụi nó ở salon tóc, thực sự xấu luôn ấy. Da dẻ trông cứ bẩn bẩn. Nói chung là xấu lắm luôn. Không hiểu sao lại có thể xấu được như vậy". Ngay khi nghe thần tượng nhắc đến những idol đã từng gặp, fan ngay lập tức hỏi ngược lại: "Có phải BTOB không ạ? BTOB mà lần trước anh gặp ấy ạ?". Tuy nhiên, Kang Sung Hoon đã né tránh câu hỏi này: "Bây giờ làm sao mà anh bảo đấy là tụi nó được cơ chứ?”.

Cựu Idol Sechskies - Kang Sung Hoon xúc phạm nặng nề idol Kpop thời nay

Theo đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ tỏ ra rất thích thú khi Kang Sung Hoon chê bai ngoại hình của các thần tượng Kpop. Kang Sung Hoon còn nói thêm: "Nhưng tụi nó cũng xấu thật. Nếu anh mà sản xuất nhóm nhạc thì chỉ nhìn mặt chọn người thôi. Không phải người nổi tiếng ít ra cũng phải có ngoại hình à? Da dẻ phải đẹp, rồi có khí chất nữa? Không phải sao? Ah... Dạo này anh không hoạt động gì mấy nên mất gần hết khí chất ấy rồi.”

Cựu Idol Sechskies - Kang Sung Hoon xúc phạm nặng nề idol Kpop thời nay

Đoạn clip này không rõ được quay tại thời điểm này song netizen dự đoán nó được chia sẻ bởi một người hâm mộ đã quay lưng với Kang Sung Hoon vì tính cách của anh. Netizen cũng đã nhanh chóng liên hệ lại với liên hoàn "phốt" mà Kang Sung Hoon đã đối mặt trong quá khứ. Điều này cho thấy nhân cách của cựu thành viên Sechskies không mấy tốt đẹp. Với những phát ngôn ngông cuồng, xúc phạm đến hình tượng của các idol Kpop ngày nay, Kang Sung Hoon đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Cựu Idol Sechskies - Kang Sung Hoon xúc phạm nặng nề idol Kpop thời nay

Điều đáng nói Kang Sung Hoon gây bất ngờ với các fan hâm mộ bởi vì anh chàng đã "quơ đũa cả nắm" giới thần tượng Kpop hiện nay. Nổi bật như BTS, BLACKPINK hay EXO. Việc cựu thành viên Sechskies đã phải nhận không ít "gạch đá" vì phát ngôn có phần ngông cuồng này của mình. 

Việc lên tiếng chê bai các idol Kpop đã khiến Kang Sung Hoon vốn không được lòng Knet nay lại càng bị chỉ trích nhiều hơn. Dường như sau khoảng thời gian dài bị lãng quên, đây là cách anh làm cho dư luận tập trung về phía mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!