Kang Sora giải thích lý do mặc đồ "rẻ tiền"

18:00 26/12/2014

Nữ diễn viên đã có cơ hội nói lên suy nghĩ của mình trước phản ứng của khán giả về việc cô mặc chiếc đầm kém giá trị trong sự kiện lớn.

Như thông tin đã đưa từ trước, cư dân mạng từng phản ứng về việc Kang Sora diện chiếc đầm H&M với giá 39.000 Won (tương đương 600 ngàn đồng) để tham dự sự kiện thảm đỏ MAMA 2014 vừa qua. Vào ngày 23/12, trong buổi phỏng vấn với truyền thông về bộ phim Misaeng, Kang Sora đã có cơ hội chia sẻ suy nghĩ của mình cũng như giải thích vì sao cô chọn chiếc váy đó.


	
	Chiếc váy H&M của Kang Sora trên thảm đỏ MAMA 2014 thu hút sự chú ý của dư luận
Chiếc váy H&M của Kang Sora trên thảm đỏ MAMA 2014 thu hút sự chú ý của dư luận

Cô nói: "Trong sự kiện MAMA vừa qua, tôi đã chọn một chiếc đầm phù hợp với vóc dáng của mình. Tôi hoàn toàn không biết về giá trị của nó. Tôi đã từng mặc đầm này khi chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng soju vì vậy khi đó các nhân viên đã chuẩn bị cho tôi và tôi thấy vô cùng hợp với mình nên đã quyết định chọn trang phục này. Còn về giá cả, thì tôi vừa được thấy trên tiêu đề của bài báo".

Kang Sora còn cho biết cô không quan tâm lắm đến đồ giá trị hay kém giá trị. Quan trong là chỉ cần hợp với dáng người của mình và đem đến một hình ảnh tốt trong mắt công chúng là được.Vì vậy cô tập trung vào những gì hợp với mình hơn chứ không phải giá cả hay thương hiệu.