Kang In "đổ gục" trước Hyoyeon từ cái nhìn đầu tiên

29/08/2014, 10:00 GMT+07:00

Thành viên Super Junior đã chia sẻ cảm xúc đầu tiên của anh khi nhìn thấy Hyoyeon từ lúc họ chưa ra mắt khiến các fan vô cùng thích thú.

Trong chương trình Strongest Group với nhân vật chính là SNSD được phát sóng trên đài truyền hình Giang Tô - Trung Quốc vào ngày 15/8 vừa qua, Kang In đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt và chia sẻ nhiều điều thú vị. Trong chương trình, MC Zhou Mi đã hỏi Kang In rằng: "Anh có nhớ hết các thành viên SNSD trước khi ra mắt hay không?". Khi đó Kang In trả lời rằng: "Trước khi họ ra mắt, tôi nhớ hết cả 9 thành viên SNSD. Lúc họ chuẩn bị ra mắt với nhóm SNSD thì tôi cũng chuẩn bị ra mắt như một thành viên của Super Junior".

Sau đó, MC Jo Hye Ryeon hỏi tiếp: "Trong các thành viên của SNSD, cậu nghĩ ai là người dễ thương nhất vào lúc đó?". Kang In đã thẳng thắn trả lời: "Khi tôi bước vào SM, người đầu tiên tôi nhìn thấy là Hyoyeon. Lúc đó tôi đã thấy Hyoyeon đang nhảy và tôi thật sự đã thích em ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tính đến nay đã 14 năm rồi và tôi vẫn còn nhớ những hình ảnh đó".

Mặc fan của hai nhóm Super JuniorSNSD luôn đối đầu nhau từ những ngày đầu tiên khi SNSD ra mắt, tuy nhiên các thành viên của hai nhóm lại vô cùng thân thiết và luôn hỗ trợ nhau trong những dự án lúc mới ra mắt. Không chỉ có Hyoyeon, mà Kang In vẫn hay đề cập đến các thành viên SNSD trong một số cuộc phỏng vấn. Hiện tại, Kang In đang cùng Super Junior quảng bá album thứ 7 của nhóm sẽ phát hành vào ngày 1/9 tới. Mặt khác, MV Mamacita đã xuất xưởng vào ngày hôm qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan cũng như tín đồ Kpop.