Kang Ha Neul (The Heirs) từng nặng đến 100 kg

13/12/2013, 09:00 GMT+07:00

Trên tạp chí Campus Ten số mới nhất, ngoài việc tiết lộ bí quyết giảm cân, anh chàng cũng chia sẻ về hình mẫu phụ nữ lý tưởng của mình.

Trong bộ ảnh này, Kang Ha Neul cũng thay đổi hình ảnh thành một anh chàng tay chơi vừa quyến rũ vừa cá tính với phần mắt kẻ ấn tượng cùng biểu cảm trên khuôn mặt.

Khi đươc hỏi Lee Hyo Shin trong The Heirs vừa có rung động đầu đời với gia sư Jeon Hyun Joo vừa có cảm giác khác lạ với cô nàng đàn em Yoo Rachel, còn hình mẫu phụ nữ lý tưởng của anh là như thế nào, Kang Ha Neul đã trả lời: "Tôi chỉ bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi hơn. Hình mẫu lý tưởng của tôi là dạng phụ nữ yêu những giấc mơ mình theo đuổi hơn đàn ông"

Kang Ha Heul cũng tiết lộ mình từng nặng đến 100kg khi còn học trung học. Bí quyết để giảm cân là ăn uống "negative calorie food", nghĩa là những thực phẩm chẳng những không có calorie mà còn bắt cơ thể phải sử dụng nhiều năng lượng để tiêu hóa chúng.

Nói về sự nghiệp, Kang Ha Neul chia sẻ dạng vai mình muốn thử sức trong tương lai và vai chính trong vở nhạc kịch Hedwig. "Tôi nghĩa nhân vật này sẽ cho tôi nhiều cơ hội để học hỏi. Mặc dù đây là vai diễn khó, nhưng anh ấy là một nhân vật có chiều sâu. Tôi thật sự muốn được thử vai diễn đó nhưng nếu được mời bây giờ, tôi nghĩ mình chưa dám đảm nhận. Tôi muốn mình có thêm thời gian để trau dồi diễn xuất tốt hơn nữa"- nam diễn viên chia sẻ.