Kang Dong Won sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng

17/05/2013, 18:00 GMT+07:00

Không chỉ nổi tiếng đẹp trai, nam tính, nam diễn viên Kang Dong Won giờ đây lại còn được nhiều fan hâm mộ nể phục hơn bởi chỉ số IQ cao ngất ngưỡng.

Kang Dong Won

Kang Dong Won vốn nổi tiếng với gương mặt điển trai hiếm có, vừa nam tính lại vừa trẻ trung. Không những thế, anh còn là một diễn viên thực lực với những vai diễn ấn tượng như trong hàng loạt phim như: 1 Percent Of Anything, Jeon Woo Chi, Psychic... Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Kang Dong Won càng khiến mọi người ngạc nhiên với chỉ số IQ ngất ngưỡng của mình. 

Vào ngày 15/5, chương trình Midnight TV entertainment của đài SBS đã đến trường học của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Các phóng viên đã xin phép được xem các hồ sơ học sinh của những người sau này trở thành sao của làng giải trí Hàn Quốc.

Và các khán giả của chương trình đã không thể nào bỏ qua hồ sơ học sinh cực đẹp của Kang Dong Won cùng chỉ số IQ 137 của anh. Dù đây chưa phải là con số kỷ lục về IQ của các nghệ sĩ Hàn nhưng quả thực IQ của Kang Dong Won đúng là rất đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, chương trình còn tiết lộ thêm một bức ảnh thời đi học của Kang Dong Won. Bức này này càng khiến người hâm mộ nam diễn viên điển trai này thêm phần chắc chắn nhan sắc của anh là hoàn toàn tự nhiên ngay từ khi còn rất nhỏ.