HOT: Kang Dong Won và Han Hyo Joo bị bắt gặp bí mật hẹn hò ở Mỹ?

11:00 09/07/2018

Hai diễn viên hàng đầu showbiz Hàn Quốc, Kang Dong Won và Han Hyo Joo gần đây bị đồn là đang hẹn hò sau khi một bức ảnh họ mặc đồ đôi và xuất hiện cùng nhau tại Mỹ.

Cặp đôi đã xuất hiện với những chiếc mũ lưỡi trai đen giống nhau và Kang Dong Won đang xách một cái túi to. Trông có vẻ họ vừa rời khỏi một cửa hàng mua sắm. Tin đồn được dấy lên sau khi hình ảnh được họ ở bên nhau tại Mỹ được phát tán. Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng, cả YG Entertainment - công ty quản lí của Kang Dong Won và BH Entertainment của Han Hyo Joo đã có những thông báo chính thức về vấn đề này. 


Hình ảnh được phát tán trên mạng của Han Hyo Joo và Kang Dong Won - Nguồn: Newstown.
Hình ảnh được phát tán trên mạng của Han Hyo Joo và Kang Dong Won - Nguồn: Newstown.

“Kang Dong Won hiện đang quay phim tại Mỹ. Han Hyo Joo cũng đang ở tại Mỹ nhưng cô tham gia vào một dự án phim khác, đó cũng là kỳ nghỉ cá nhân của Han Hyo Joo. Hai người họ là bạn thân của nhau và thường chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon miệng cho nhau. Lịch trình của  Kang Dong Won và Han Hyo Joo khá rảnh rỗi nên họ hay đi ăn cùng với một số người bạn khác. Bức ảnh này được chụp khi cả hai đang đến điểm hẹn và họ tuyệt đối không đánh lẻ. Chỉ vì cả hai đều là diễn viên nổi tiếng nên cánh săn ảnh chú ý đến họ mà thôi” - YG Entertainment chia sẻ.

HOT: Kang Dong Won và Han Hyo Joo bị bắt gặp bí mật hẹn hò ở Mỹ?

“Trong suốt thời gian Han Hyo Joo ở Mỹ, cô có một dự án phim tại đây và một kỳ nghỉ cá nhân. Trong thời gian cô ấy tại đây, tình cờ Kang Dong Won cũng có mặt để quay phim nên họ xuất hiện trong một bữa ăn cùng bạn bè là chuyện bình thường. Họ vốn là bạn thân của nhau sau những lần cộng tác chung trong Golden Slumber và Inrang” - BH Entertainment nói.