Kang Daniel và Yook Jidam từng du lịch nước ngoài khi đang trong giai đoạn tán tỉnh?

28/03/2018, 06:20 GMT+07:00

Thông tin này đã làm cho người hâm mộ không khỏi bối rối vì tính xác thực của nó đến đâu. Và nếu đây là sự thật, Kang Daniel có thể bị dính vào những rắc rối mới với các tên thị phi Yook Jidam một lần nữa là không thể tránh khỏi.

Trước khi vụ lùm xùm xoay quanh các bài đăng của một nữ rapper có tên Yook Jidam tuyên bố rằng cô và thành viên Daniel của Wanna One từng có mối quan hệ yêu đương được làm rõ là không đúng sự thật, nhiều người hâm mộ đã từng bị bối rối bởi những thông tin sai lệch trên các trang MXH, thậm chí đài truyền hình quốc gia như MBC còn chứng minh rằng Yook Jidam Daniel từng đi du lịch nước ngoài với nhau khiến fan cực kì hoảng loạn về bản tin này.


Đài MBC đã từng đăng tải một tập cho rằng Yook Jidam và Daniel có đi du lịch cùng nhau trong quá khứ.
Đài MBC đã từng đăng tải một tập cho rằng Yook Jidam và Daniel có đi du lịch cùng nhau trong quá khứ.

Cụ thể, đài MBC đã làm hẳn một tập nói về mối quan hệ của Yook Jidam và Daniel, cho rằng hai người khá thân thiết vì từng đi du lịch nước ngoài cùng nhau đến Boracay. Bằng chứng mà Section TV đưa ra là một video của Yook Jidam vào mùa xuân năm 2016, trong đó cô rapper này nói rằng: "Tôi đang ở Boracay với "mùa xuân" duy nhất của tôi." Và đài truyền hình này cho rằng "mùa xuân" mà cô nàng đang ám chỉ chính là Kang Daniel của Wanna One.


"Mùa xuân" mà Jidam đang ám chỉ chính là Kang Daniel của Wanna One?
"Mùa xuân" mà Jidam đang ám chỉ chính là Kang Daniel của Wanna One?

Sau này, người hâm mộ mới hiểu ra thông tin mà MBC cung cấp hoàn toàn không chính xác vì chính Yook Jidam đã lên tiếng phủ nhận rằng cô chưa từng đi du lịch nước ngoài với bất kì bạn trai nào cả, và "mùa xuân" trong câu nói đó là ám chỉ bạn thân của Yook Jidam. Cô còn tuyên bố việc lôi Daniel vào cuộc trong mâu thuẫn giữa cô và CJ E&M chỉ vì bị danh tiếng hiện tại của Daniel làm cho mờ mắt nên đã có những phát ngôn sai sự thật. Vì vậy, mối quan hệ của 2 người không thể đến mức độ có thể đi du lịch cùng nhau.


Yook Jidam đã phủ nhận tin đồn đi du lịch nước ngoài cùng Daniel.
Yook Jidam đã phủ nhận tin đồn đi du lịch nước ngoài cùng Daniel.

Các netizen nói chung và fan của Wanna One nói riêng đã không ngừng chỉ trích đài MBC vì tung thông tin đánh lừa người xem khi hầu như không có chứng cứ nào là cụ thể. Cộng đồng fan của Daniel thậm chí đã kiến nghị lên Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc để phản ánh vấn đề đưa tin sai sự thật của kênh truyền hình lớn này. MBC đã lên tiếng xin lỗi Daniel và người hâm mộ của anh về sự cố này. 

Bạn nghĩ sao về cách làm việc của MBC và chương trình Section TV?

Nguồn: Kpopmap.