Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay sau 1 năm 3 tháng

08:15 10/11/2020

Làng giải trí Hàn không có quá nhiều thần tượng công khai hẹn hò. Thế nhưng, chẳng có mấy cặp đôi sau khi công khai lại bền vững. Họ đều sớm chia tay sau đó với lý do lịch trình bận rộn.

Người hâm mộ vừa nhận được tin tức Kang DanielJihyo (TWICE) "đường ai nấy đi". Lý do được đưa ra vẫn không có gì mới lạ khiến cư dân mạng cũng phát ngán.


Kang Daniel và Jiyho đã chia tay. (Ảnh: Pinterest)
Kang Daniel và Jiyho đã chia tay. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Kang Daniel trầm cảm Jihyo bật khóc tại concert sau 4 tháng hẹn hò

Kang Daniel - Jihyo chia tay

Sáng 10/11, Dispatch đưa tin Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò. Cặp đôi đi đến quyết định này bởi lịch trình quá bận rộn, không đủ thời gian dành cho nhau. Người trong ngành tiết lộ: “Cả hai idol đều có mục tiêu rõ ràng. Do phải tập trung cho album nên họ ít có thời gian gặp gỡ nhau. Hiện tại, có vẻ họ nghĩ rằng công việc quan trọng hơn hết thảy".


Dispatch đưa tin Kang Daniel và Jihyo đã chia tay. (Ảnh: Pinterest)
Dispatch đưa tin Kang Daniel và Jihyo đã chia tay. (Ảnh: Pinterest)

Tháng 8/2019, Dispatch tung loạt bằng chứng hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo. Khi đó, không ít người quay lưng với nam thần tượng. Hiện tại, phía JYP đã xác nhận thông tin mối quan hệ của hai thần tượng đổ vỡ.


Daniel và Jihyo công khai hẹn hò tháng 8/2019. (Ảnh: Dispatch)
Daniel và Jihyo công khai hẹn hò tháng 8/2019. (Ảnh: Dispatch)

>>> Bạn muốn biết: Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là "Nữ hoàng Kpop 2019"

Fan không quá bất ngờ

Chuyện chia tay của các thần tượng xứ Hàn không còn là điều quá xa lạ với người hâm mộ. Nhìn lại chuyện tình cảm của Kang Daniel và Jihyo, thời gian qua họ đều ít thể hiện sự ngọt ngào. Chính vì vậy, fan không quá bất ngờ trước tin chia tay. Hơn nữa, lý do bận rộn cũng là lý do huyền thoại được idol xứ kim chi sử dụng.


Người hâm mộ không phản ứng quá mạnh trước tin chia tay của Kang Daniel và Jihyo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ không phản ứng quá mạnh trước tin chia tay của Kang Daniel và Jihyo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Rộ tin Kang Daniel và Jihyo đã chia tay khiến fan tiếc nuối

Trong showbiz Hàn, chuyện yêu đương của các thần tượng dường như được dự đoán trước kết quả. Kết thúc mối quan hệ hẹn hò, Kang Daniel và Jihyo vẫn là đồng nghiệp và dành sự tôn trọng cho nhau. 

Ảnh: Tổng hợp

THẦN TƯỢNG XỨ HÀN KHÔNG HẸN HÒ DÀI LÂU

Nhìn lại các cặp đôi chia tay gần đây khi bị Dispatch khui hẹn hò, người hâm mộ đều nhận ra mối quan hệ của các idol vốn không thể dài lâu. Vì là người nổi tiếng, giữa họ tồn tại nhiều yếu tố khiến tình cảm luôn bị tác động.

1. Lịch trình: Lịch trình bận rộn tuy là lý do cũ nhưng không sai. Các idol luôn phải hoạt động tích cực theo sự sắp xếp của công ty. Do đó, họ hiếm có thời gian cho riêng bản thân mình.

2. Dư luận: Không phải thần tượng nào yêu đương cũng được fan chấp nhận. Kang Daniel từng bị fan quay lưng vì mối quan hệ với Jihyo. Họ gặp không ít áp lực trước lời nhận xét, chỉ trích của dư luận, chia tay là điều tất yếu.

Xem thêm tại đây!