Kang Daniel đòi chấm dứt hợp đồng với công ty, fan lo lắng khi Seungri có liên quan?

03/03/2019, 17:30 GMT+07:00

Một thông tin xuất hiện cho thấy, Kang Daniel đã nộp đơn yêu cầu huỷ hợp đồng với công ty quản lý.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop nói chung lẫn fan của Kang Daniel đều không khỏi bất ngờ trước thông tin Kang Daniel đã nộp đơn yêu cầu huỷ hợp đồng với LM Entertainment. Được biết, sau khi chấm dứt hợp đồng độc quyền với MMO Entertainment vào ngày 31/1, Kang Daniel và cả Yoon Ji Sung đã về với LM Entertainment - một công ty con hoạt động dưới trướng của tập đoàn CJ E&M, tương tự như Swing Entertainment (nơi đang quản lý Kim Jaehwan - cựu thành viên WANNA ONE).


Kang Daniel được thông báo sẽ ra mắt solo vào tháng 4.
Kang Daniel được thông báo sẽ ra mắt solo vào tháng 4.

Theo đó, đại diện của LM Entertainment đã có phản hồi: “Đang có sự hiểu lầm giữa Kang Deniel và công ty” và họ cũng cho biết sẽ không có bất cứ sự can thiệp theo hướng bất lợi vào đối với những hoạt động tương lai của nam idol.

Cho đến nay, nhiều người vẫn chưa hiểu về hành động lạ của Kang Daniel khi mọi thông tin về việc này đều xuất hiện vô cùng ít ỏi. Điều này cũng đồng thời khiến cộng đồng fan không khỏi lo lắng khi các hoạt động trong tương lai của quán quân Produce 101 mùa 2 hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng vì việc này.

Dù không tránh khỏi cảnh thất vọng từ khi WANNA ONE tan rã, thế nhưng việc Kang Daniel sớm có bến đỗ mới cũng phần nào xoa dịu đi nỗi buồn của người hâm mộ. Từ đó, qua những lần Kang Daniel chia sẻ với fan cộng thêm việc xác nhận từ công ty quản lý, fan không khỏi vui mừng khi biết được anh chàng đang trong thời gian chuẩn bị debut solo cùng sản phẩm đầu tay được ra mắt vào tháng 4 năm nay.


Từ khi WANNA ONE tan rã, fan bớt lo lắng hơn khi nghe tin Kang Daniel sẽ debut solo vào tháng 4.
Từ khi WANNA ONE tan rã, fan bớt lo lắng hơn khi nghe tin Kang Daniel sẽ debut solo vào tháng 4.

>> Xem thêm:

Thế nhưng, việc thông tin Kang Daniel yêu cầu huỷ bỏ hợp đồng với công ty quản lý hiện tại khiến fan không khỏi lo lắng. Dù như vậy, fan cũng không quá bất ngờ vì điều này cũng có thể là lời giải thích rõ ràng nhất cho sự im ắng lạ thường của Kang Daniel trong thời gian qua. Bởi lẽ, từ lúc WANNA ONE tan rã cho đến nay, nam thần tượng không có lấy một hoạt động nào.

Cùng với đó, fan cũng không khỏi bức xúc khi công ty không những "đóng băng" hoạt động của Kang Daniel mà còn ngó lơ "gà nhà" đến mức để anh chàng phải tự mình thông báo về việc debut solo, “bỏ xó” fancafe - blog thông tin chính thức của nam idol… Quá khó chịu với cách quản lý của LM, fan đã không ít lần hashtag trên mạng xã hội để đòi lại công bằng cho idol. Trước đó, nam idol cũng từng đăng lên fancafe với dòng trạng thái động viên fan khiến nhiều người không khỏi lo lắng. 


Kang Daniel đăng dòng trạng thái khiến fan lo lắng: "Đừng lo lắng! Mọi thứ sẽ ổn thôi, chỉ cần tin tưởng mình thôi!"
Kang Daniel đăng dòng trạng thái khiến fan lo lắng: "Đừng lo lắng! Mọi thứ sẽ ổn thôi, chỉ cần tin tưởng mình thôi!"

Vì thế, việc xuất hiện thông tin Kang Daniel quyết chấm dứt hợp đồng, đòi lại quyền lợi cho chính mình cũng khiến fan không quá khó hiểu. Tuy nhiên, công ty chủ quản hiện tại của Daniel đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn, thông báo cựu thành viên WANNA ONE chỉ yêu cầu thay đổi một số điều khoản hợp đồng, không hề có chuyện huỷ bỏ hợp đồng.

Trước thông tin này, một bài báo độc quyền của Sports Chosun cho biết, Daniel đã gặp mặt Seungri và được giới thiệu một người mới. Người này được xác định là một người phụ nữ Hồng Kông, 40 tuổi có nhu cầu đầu tư vào Kang Daniel

Trước những luồng thông tin trái chiều, fan Daniel không khỏi lo lắng cho thần tượng của mình. Hy vọng câu chuyện sớm ngã ngũ để fan phần nào yên tâm hơn.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!