Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, một idol chưa solo đã có Daesang cao quý cho riêng mình

09/08/2018, 14:10 GMT+07:00

Dù chưa có bất cứ hoạt động solo nào thế nhưng chàng "center quốc dân" Kang Daniel lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì đã đạt được giải thưởng Daesang cao quý.

Tuy chỉ mới ra mắt được một năm nhưng WANNA ONE xứng đáng là "tân binh quái vật" bởi những thành tích mà nhóm đạt được vô cùng ấn tượng. Nhờ vào sự chăm chỉ hoạt động mà các thành viên WANNA ONE đang dần chiếm được sự yêu mến của rất nhiều người hâm mộ nhất là "center quốc dân" Kang Daniel.


Dù là tân binh nhưng Daniel đã có chỗ dựa vững chắc trong Kbiz.
Dù là tân binh nhưng Daniel đã có chỗ dựa vững chắc trong Kbiz.

Với ngôi vị quán quân sau khi chương trình sống còn Produce 101 kết thúc, Kang Daniel chính là cái tên được các Kpop fan săn lùng nhiều nhất. Không chỉ xuất hiện thường xuyên trên các mặt báo mà Daniel còn được rất nhiều nhãn hàng mời về làm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình.        


"Center quốc dân" Kang Daniel nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng nổi tiếng.
"Center quốc dân" Kang Daniel nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng nổi tiếng.

Daniel khiến fan tự hào với giải thưởng Daesang đầu tiên trong sự nghiệp.

Với tần suất xuất hiện dày đặc ở lĩnh vực quảng cáo mà mới đây, Daniel đã giành được một giải thưởng vô cùng cao quý. Cụ thể, chàng “center quốc dân” đã giành được giải Daesang thương hiệu năm 2018 ở hạng mục người mẫu quảng cáo nam. Giải thưởng này không chỉ được lựa chọn dựa trên số lượng phiếu bình chọn của các fan mà còn được dựa trên những ý kiến của các chuyên gia trong ngành. Kang Daniel đã xuất sắc vượt qua hàng loạt những tên tuổi kì cựu khác trong lĩnh vực quảng cáo nam để đạt được giải Daesang khiến các fan ai ai cũng phải hãnh diện.


Fan vô cùng tự hào khi Daniel giành được giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp.
Fan vô cùng tự hào khi Daniel giành được giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp.

Đây quả là một vinh dự rất lớn đối với cả Daniel lẫn người hâm mộ vì Daesang là một giải thưởng cao quý, không phải ai cũng có được nhất là khi anh chàng chỉ mới ra mắt được một năm lại còn chưa hoạt động solo lần nào. Có thể thấy, hình ảnh của một anh chàng Daniel đáng yêu, quyến rũ ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với công chúng.

Khỏi phải nói, các fan đã vui mừng và tự hào thế nào khi thần tượng của mình đạt được một giải thưởng lớn như thế. Chúc mừng cho Daniel với giải thưởng Daesang đầu tiên trong sự nghiệp nhé!    

Ảnh: Tổng hợp