Bị nghi đẹp hơn nhờ "dao kéo", Kaity Nguyễn: "Thề chưa làm gì"

16:15 08/03/2021

Bên cạnh Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V: Những Cuộc Đời Vương Giả với vai chính của Kaity Nguyễn cũng đang trên đà tạo nên sức hút phòng vé đáng khích lệ trong 3 ngày cuối tuần qua với các suất sneak shows. Với nhân vật thuộc tầng lớp siêu giàu, thượng lưu trong phim, Kaity Nguyễn không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất tiến bộ mà còn có sự "lột xác" về ngoại hình.


Kaity Nguyễn đẹp rạng ngời ở hiện tại

Tuy nhiên, cộng đồng mạng có lẽ luôn là phía đặt sự soi xét nhiều nhất cho nghệ sĩ khi họ bỗng chốc đẹp hơn rất nhiều. Có lẽ nhận được nghi vấn chuyện có can thiệp "dao kéo", nên mới đây Kaity đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân: "Em thề em không có đi phẫu thuật thẩm mỹ hay hút mỡ cái gì trên người em bao giờ hết. Em mà làm, ba mẹ em sẽ đánh em banh xác đó, em chỉ giảm cân và chọn trang phục phù hợp với cơ thể mình thôi!"

 
Bị nghi án can thiệp "dao kéo", nữ diễn viên nhanh chóng đính chính
Bị nghi án can thiệp "dao kéo", nữ diễn viên nhanh chóng đính chính

Còn nhớ từ lúc ra mắt ở Em Chưa 18 và sớm trở thành "viên ngọc quý" của điện ảnh Việt, Kaity Nguyễn đã gây chú ý với vẻ ngoài đáng yêu và có phần đầy đặn với vòng 1 "siêu khủng". Thế nên với sự thay đổi sắc vóc vô cùng cân đối hiện tại, không quá ngạc nhiên khi nữ diễn viên được đặt ra nghi vấn.


Kaity Nguyễn thời điểm đóng "Em Chưa 18"

Hiện tại, mặc dù bị bỏ xa về doanh thu sau 3 ngày chiếu sớm khi Bố Già đạt hơn 56 tỷ còn Gái Già Lắm Chiêu V chỉ đạt hơn 11 tỷ, nhưng hi vọng ở ngày công chiếu chính thức vào 12/3 tới đây, bộ phim sẽ có thể tăng tốc hơn, các khán giả sau khi xem phim của Trấn Thành sẽ dành thời gian thưởng thức thêm dự án của bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito.


 Doanh thu thu phim tính đến hết ngày 7/3 theo Box Office Vietnam

Cũng nhờ chuyên tâm giảm cân và đầu tư hơn ở phục trang, Kaity Nguyễn ngày càng thăng hạng ở vị trí các mỹ nhân của showbiz. Để rõ hơn, chúng ta có thể đến rạp xem Gái Già Lắm Chiêu V để ủng hộ phim Việt và xem sự thay đổi của cô nàng này nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật