Kaity Nguyễn thắng giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất"

14:10 23/12/2021

Vào tối ngày 22/12, lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2021 đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng, giới chuyên môn và giới truyền thông. Cánh Diều Vàng là một buổi lễ trao giải được tổ chức hằng năm bởi Hội Điện ảnh Việt Nam. 

 
Kaity Nguyễn được xướng tên tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2021.
Kaity Nguyễn được xướng tên tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2021.

Tại đây, các tác phẩm điện ảnh chất lượng, các diễn viên, nghệ sĩ có đóng góp tích cực cho làng điện ảnh nước nhà sẽ được vinh danh và trao thưởng. Trong lễ trao giải năm nay, nữ diễn viên trẻ tài năng Kaity Nguyễn đã lần đầu tiên được xướng tên và thành công nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng danh giá ở độ tuổi 22. 

Trong những năm vừa qua, Kaity Nguyễn luôn cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất của mình qua hàng loạt vai diễn nặng ký. Cô nàng đã thành công chinh phục được trái tim của những khán giả yêu thích điện ảnh Việt Nam và nhận được vô số lời khen từ netizen lẫn giới chuyên môn. Đặc biệt, trong năm 2021, Kaity Nguyễn đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho thấy được sự trưởng thành trong cách biểu đạt nhân vật qua vai diễn Lý Linh trong bộ phim Gái già lắm chiêu 5. Và cũng nhờ nhân vật Lý Linh mà cô nàng đã thành công nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2021.

 
Vai diễn Lý Linh trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 5 đã giúp Kaity Nguyễn nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2021.
Vai diễn Lý Linh trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 5 đã giúp Kaity Nguyễn nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2021.

Sau khi nhận được giải thưởng danh giá, Kaity Nguyễn đã không gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ cô nàng trong suốt thời gian qua. "Kaity rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Kaity muốn gửi lời cảm ơn đến anh Nam Cito, anh Bảo Nhân, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và cố NSND Hoàng Dũng đã luôn đứng cạnh và hỗ trợ Kaity hết mình. Cảm ơn ekip đoàn phim và công ty KAT entertainment. Cuối cùng Kaity muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương Lý Linh thật là nhiều. Cảm ơn mọi người", nữ diễn viên chia sẻ trong bài phát biểu.

 
Kaity Nguyễn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ cô trong thời gian vừa qua.
Kaity Nguyễn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ cô trong thời gian vừa qua.

Nổi lên với vai trò là một hotgirl mạng, nhan sắc của Kaity Nguyễn đã khiến CĐM không khỏi mê mẩn. Đến năm 2017, cô nàng lần đầu tiên tiếp xúc với điện ảnh qua bộ phim Em chưa 18 nổi đình nổi đám. Sau thành công của vai diễn đầu tay, Kaity Nguyễn bắt đầu có nhiều cơ hội hơn và liên tiếp góp mặt trong hàng loạt dự án điện ảnh ăn khách như Hồn papa da con gái, Tiệc trang máu và gần đây là Gái già lắm chiêu 5. Qua từng vai diễn, Kaity Nguyễn đều cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc của mình và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Giải thưởng danh giá lần này Kaity Nguyễn nhận được là một sự công nhận cho những nỗ lực trong suốt thời gian qua của cô nàng. Mong rằng trong tương lai, Kaity Nguyễn tiếp tục mang đến cho khán giả những vai diễn chất chất lượng hơn nữa. 

Ảnh: NVCC

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

KAITY NGUYỄN - GƯƠNG MẶT TRẺ TÀI NĂNG CỦA LÀNG ĐIỆN ẢNH VIỆT

Lần đầu được biết đến với danh xưng "hotgirl hát nhép", nhan sắc của Kaity Nguyễn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Từ một hotgirl, năm 2017, cô nàng bắt đầu rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất và thành công có được vai diễn đầu tay. Cô nàng đảm nhận vai diễn Linh Đan trong "bom tấn" Em chưa 18 và thành công nhận được những khen cũng như những phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau những thành công mà vai diễn đầu tay mang lại, Kaity Nguyễn tiếp tục rèn luyện kĩ năng diễn xuất của chính mình và liên tiếp góp mặt trong hàng loạt dự án điện ảnh ăn khách như Hồn papa da con gái, Tiệc trăng máu, Gái già lắm chiêu 5.