Kaity Nguyễn lên tiếng đáp trả khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc

30/12/2020, 17:30 GMT+07:00

Theo đó, Kaity Nguyễn cho biết rằng rằng nữ diễn viên may mắn khi được đứng cạnh Lan Ngọc và Diễm My 9X, nhưng cô cũng tin một ngày nào đó mình sẽ được như hai đàn chị.


Kaity Nguyễn và dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu V"
Kaity Nguyễn và dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu V"

>>> Xem thêm: Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu": "Không vì COVID-19 mà đói, do không sống bằng tiền làm phim"

Kaity Nguyễn lên tiếng khi bị so sánh với Lan Ngọc

Chiều 29/12, buổi showcase chính thức ra mắt đoàn phim Gái Già Lắm Chiêu V đã diễn ra sôi nổi tại TP.HCM với sự tham gia của giới truyền thông và dàn nghệ sĩ "khủng" như NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Jun Vũ.

Gái Già Lắm Chiêu trải qua 3 phần trước đó thành công bởi dàn diễn viên như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, nên khi bị so sánh với đàn chị, Kaity Nguyễn cũng thẳng thắn nói lên quan điểm của mình khi được đạo diễn tin tưởng giao trọng trách cho phần V này.


Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ khi bị so sánh với Lan Ngọc
Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ khi bị so sánh với Lan Ngọc

Kaity Nguyễn cũng bộc bạch thêm: "Áp lực đóng phim này không nhiều bằng áp lực được có thể đứng cạnh hay nói tên chung với hai chị. Thời gian được hai đạo diễn mời em tham gia phim, em trầm cảm nhẹ và không thể yên giấc.


Kaity Nguyễn mong hai đàn chị xem phim và ủng hộ mình
Kaity Nguyễn mong hai đàn chị xem phim và ủng hộ mình

Em sợ, em mới 21 tuổi nhưng được gọi là 'gái già' thì không đúng về cả hình ảnh và thời trang. Nhờ ekip em mới được như thế này. Vì vậy, em cảm thấy chỉ được đứng kế bên hai chị em đã quá may mắn và thành công. Đến bây giờ em không còn lo sợ nữa, chỉ mong khi hai chị xem phim sẽ ủng hộ, tự hào về em thôi".

>>> Liên quan: Đạt doanh thu dẫn đầu, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu: "Không muốn gây hấn, chiêu trò"

Kaity Nguyễn bị la khi quay không tốt trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

Nói về cơ duyên để có thể cùng hợp tác cùng hai đạo diễn Bảo Nhân - Nam Ctio, Kaity Nguyễn cho biết rằng: "Em chưa bao giờ gặp ai có yêu cầu cao về ngoại hình như vậy. Đôi khi quay phim cũng hay bị la, nhưng nhờ vậy mới tỉnh được và hoàn thành tốt vai diễn. Hình tượng thời điểm đó em không nghĩ mình là "gái già", nhờ vào bộ phim bây giờ em mới là "gái già'".


Kaity Nguyễn và nam chính Khương Lê
Kaity Nguyễn và nam chính Khương Lê

Ngoài dàn diễn viên, thì Gái Già Lắm Chiêu V còn gây sự choáng ngợp cho khán giả bởi những bối cảnh tiền tỷ, từ nhà hàng 5 sao phục vụ đồ ăn cho diễn viên, đến khu vườn Bạch Trà Viên cũng trị giá 2 tỷ đồng.


Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh
Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh

Với sự đầu tư tâm huyết, mong Gái Già Lắm Chiêu V sẽ tạo bước đột phá trên con đường nghệ thuật của Kaity Nguyễn để thoát khỏi hình ảnh những cô gái mới lớn "tập yêu".

>>> Xem ngay: Hồng Vân, Nam Thư xót xa khi bối cảnh 2 tỷ đồng của "Gái Già Lắm Chiêu 5" bị bão tàn phá

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG BỘ PHIM NỔI BẬT CỦA BỘ ĐÔI BẢO NHÂN - NAM CITO

Đạo diễn Bảo Nhân không chỉ xuất hiện một mình trong các dự án mà sẽ luôn luôn đồng hành cùng Nam Cito để tạo nên một bộ đôi sở hữu nhiều tác phẩm gây chú ý. Cùng YAN điểm qua vài bộ phim đã sản xuất của cặp đôi này nhé:

Căn Hộ 69 (2014)

Mùa Oải Hương Năm Ấy (2014)

Gái Già Lắm Chiêu 1 (2016)

Chạy Đi Rồi Tính (2016)

Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018)

Mối Tình Đầu Của Tôi (2019)

Gái Già Lắm Chiêu 3 (2020)

- Gái Già Lắm Chiêu V (2021)

Xem thêm tin tức về bộ đôi này TẠI ĐÂY.