Kai – Jennie hẹn hò, tình cũ Krystal bất ngờ đăng ảnh "dằn mặt" trên MXH?

02/01/2019, 11:30 GMT+07:00

Bức ảnh mới nhất của Krystal trên mạng xã hội làm dấy lên nghi vấn cô nàng đang cố tình dằn mặt công chúng khi liên tiếp bị “gọi hồn” với tin tức hẹn hò của bạn trai cũ.

Sáng qua, Dispatch mở hàng năm mới với tin tức chấn động: Kai –  Jennie hẹn hò. Một loạt bằng chứng được trang săn tin hàng đầu này đưa ra như gặp gỡ tại công viên, diện đồ đôi hay “thả thính” trên Instagram đã khiến 2 cái tên KaiJennie sáng nhất mạng xã hội suốt từ sáng qua đến hôm nay.

>> Xem chi tiết: SM chính thức xác nhận Jennie và Kai đang yêu nhau và mối quan hệ phát triển tốt đẹp


Jennie và Kai xác nhận hẹn hò.
JennieKai xác nhận hẹn hò.

Thế nhưng, không chỉ 2 nhân vật chính nhận được sự quan tâm của dư luận, một loạt những nhân vật liên quan cũng nhanh chóng bị “gọi hồn”, trong số đó phải kể đến tình cũ của KaiKrystal. Tần suất được réo tên nhiều đến mức cô công chúa băng giá nhà SM lọt top trend trên TWITTER.

Ngay giữa tâm bão, Krystal đã có những phản ứng đầu tiên trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh khá trừu tượng. Bức ảnh tự sướng xinh đẹp nhưng có phần lạnh lùng vì ánh nhìn trực diện được Krystal chỉnh sửa theo tông màu cổ điển khiến nhiều người không khỏi giật mình khi xem qua.


Bức ảnh khá trừu tượng của Krystal.
Bức ảnh khá trừu tượng của Krystal.

>> Xem thêm:
2 cô bạn gái của Kai (EXO) có nhiều điểm giống nhau đến khó tin
Đọ nhan sắc của "tình cũ" và "tình mới" Kai (EXO), ai hơn ai?

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc đã đoán già đoán non liệu Krystal có đang ám chỉ chuyện người yêu cũ có người yêu mới.

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+178, -38] Cô ấy hẳn là phải có ý gì đấy khi đăng hình vào thời điểm này? Có phải là vì Kai không?

[+18, -5] Soojung ơi, cười nhiều lên em nhé, ai cũng biết là em cá tính rồi mà.

[+14, -2] Bị giỡn chơi.

[+4, -1] Cổ phiếu YG giờ đang rớt kìa mấy bạn, đỉnh thật đấy!

[+2, -0] Người yêu cũ của em đang hẹn hò với Jennie kìa.

Tuy nhiên, người hâm mộ của cô nàng lại cho rằng Krystal đăng ảnh chủ yếu để dằn mặt dư luận, rằng hãy bớt “gọi hồn” cô ở những chủ đề không liên quan. Dù sao, chuyện hẹn hò với Kai cũng đã kết thúc từ lâu, mỗi người đều có con đường riêng chẳng dính dáng gì với nhau, vì thế sẽ thật khó chịu nếu Krystal tiếp tục bị gắn liền với các tin tức về chuyện yêu đương của Kai.


Nhiều người cho rằng Krystal đang muốn dằn mặt Knet khi liên tục bị gọi hồn trong các bài báo về Kai - Jennie.
Nhiều người cho rằng Krystal đang muốn dằn mặt Knet khi liên tục bị gọi hồn trong các bài báo về Kai - Jennie.

Dù chưa biết chính xác mục đích đăng ảnh trong tâm bão của Krystal là gì thế nhưng fan hai bên cũng mong rằng dư luận hãy để hai người có lối đi riêng, tránh đề cập đối phương trong những bài báo không liên quan. Còn bạn, bạn nghĩ rằng Krystal có ẩn ý gì khi đăng ảnh vào thời điểm này không? Hãy chia sẻ với YAN NEWS nhé!

Ảnh: Tổng hợp