Kai (EXO) bị tố thường quên trả nợ

30/08/2013, 21:10 GMT+07:00

Tám thành viên của EXO gồm Suho, Chanyeol, Naekhyun, Kai, Luhan, Kris, Chen và Tao là khách mời trong chương trình radio của đài MBC Midday Song Of Hope phát ngày 29/8 vừa qua.

Kai bị các thành viên tố là hay quỵt tiền
Kai bị các thành viên EXO tố là hay quỵt tiền

Trong chương trình, khi đến mục hỏi đáp nhanh, các chàng trai EXO đã thừa dịp này mà "nói xấu" lẫn nhau. Khi DJ Kim Shin Young hỏi trưởng nhóm Suho rằng: "Nếu có thành viên muốn mượn tiền của cậu, thì cậu sẽ cho họ mượn bao nhiêu", Suho trả lời rằng: "Tôi sẽ cho họ mượn 1 triệu won (~900USD)". Bên cạnh đó, Kim Shin Young cũng hỏi ngược lại, vậy nếu không muốn cho ai đó mượn tiền, Suho sẽ chọn ai? Anh ấy đã chọn Kai và nói rằng: "Nếu mượn tiền rồi thì cậu ấy thường quên không trả lại. Cậu ấy còn tỏ vẻ không có chuyện vay mượn nào trước đó".

Đây là lần đầu tiên EXO được dịp tiết lộ bí mật của Kai
Đây là lần đầu tiên EXO được dịp tiết lộ bí mật của Kai

Kai đã bị sốc trước những "tố cáo" của các thành viên, anh đã phân minh: "Mình không phải cố ý như vậy đâu. Chỉ là mình quên thôi. Các cậu hiểu cho mình nhé!".  Hơn nữa, Baekhyun được dịp đã thêm vô rằng: "Nếu Kai mượn 10.000 Won, cậu ấy sẽ trả 5.000 Won bằng tiền mặt và số còn lại cậu ấy sẽ quy đổi bằng phiếu mua hàng có giá trị tương đương, mà phiếu đó hết hạn nữa chứ". Sau câu nói ấy, tất cả các thành viên đều cười phá lên và họ đã tiết lộ rằng, đây là lần đầu tiên mà họ vạch trần bí mật của Kai.