Kahi tiết lộ việc "phân biệt đối xử" trong các nhóm nhạc nữ K-Pop

07/05/2014, 15:13 GMT+07:00

Cựu thành viên After School không ngần ngại tiết lộ những điều bất công vẫn đang tồn tại trong các nhóm nhạc nữ kể cả After School.

Cựu thành viên After School không ngần ngại tiết lộ những điều bất công vẫn đang tồn tại trong các nhóm nhạc nữ kể cả After School.

Xem thêm:

> Kim Hyun Joong phủ nhân hẹn hò với Uee (After School)
> After School đu cột trong MV mới


	
	Kahi thẳng thắn chia sẻ về việc phân biệt đối xử trong các nhóm nhạc nữ
Kahi thẳng thắn chia sẻ về việc phân biệt đối xử trong các nhóm nhạc nữ

Mới đây, Kahi đã xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình Mnet's Beatles Code 3D được phát sóng vào ngày 6/5 vừa qua. Vào năm 2012, scandal lùm xùm về việc Hwayoung bị tẩy chay khỏi T-ara khiến không ít các fan thất vọng về mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm nhạc nữ. Ngày lúc đó, Kahi đã đăng tải một nội dung ẩn ý lên trang cá nhân của mình: "Dù sao thì...ha...đó không phải như là vấn đề của riêng ai". Hơn nữa, đó cũng là thời gian Kahi rời khỏi After School khiến các fan không khỏi nghi ngờ rằng cô cũng đang ám chỉ nhóm của mình.

Trong chương trình, khi MC Shindong hỏi rằng: "Trong suốt khoảng thời gian rộ lên việc các nhóm nhạc nữ bị đối xử bất công, bạn có ý gì khi đăng một nội dung ẩn ý trên SNS?". Kahi giải thích: "Tôi viết như vậy không phải vì tôi cũng trải qua tình trạng như vậy nhưng chính sự việc đó làm tôi liên tưởng đến những mối quan hệ tương tự thường xảy ra trong các nhóm nhạc nữ". Sau đó, Shindong hỏi tiếp: "Có phải việc phân biệt đối xử luôn xảy ra trong các nhóm nhạc nữ không?", Kahi lập tức trả lời: "Đương nhiên rồi. Trong một nhóm thường thì ai nổi bật hơn thì sẽ là một điều kém may mắn cho các thành viên còn lại. Những người cảm thấy mình xứng đáng hơn thì tại sao lại phải đối xử tốt với người đem đến điều không may mắn cho mình".

Ngay lúc đó, Mir hỏi thẳng: "Thậm chí After School cũng vậy sao?", Kahi trả lời: "Vâng đúng vậy, ngay kể cả After School cũng như thế. Có những thành viên mà bạn không thể nào không thích được, nhưng cũng có những người không có vị trí riêng. Ngay thời điểm đó, tôi lại là trưởng nhóm và cũng có kế hoạch "tốt nghiệp" After School, tâm trạng tôi lúc đó cũng rối bời và cảm thấy đáng tiếc nên tôi mới đăng tải nội dung như thế".


	
	Thời Kahi còn trong After School
Thời Kahi còn trong After School

Bên cạnh đó, trong chương trình còn tiết lộ hình ảnh quá khứ của Kahi khi cô làm vũ công thay thế cho BoA. Kahi nói: "Lúc đó tôi 23 tuôi, trông tôi rất xấu phải không. Tôi được biết đến khi trở thành vũ công của BoA. Khi BoA chuẩn bị cho màn biểu diễn Valenti, một số vũ công của Hàn Quốc bị thiếu nên họ đã đến và mời tôi giúp đỡ. Tôi làm việc với BoA được 3 năm".


	
	Ảnh quá khứ của Kahi khi làm vũ công cho BoA
Ảnh quá khứ của Kahi khi làm vũ công cho BoA