[K-Buzz] Super Junior Ryeo Wook hát nhạc phim The Queen’s Class

30/07/2013, 14:00 GMT+07:00

The Queen’s Class vừa giới thiệu OST chính thức với giọng hát của Super Junior Ryeowook nhà SM.

Sau khi phát hành ca khúc Green Rain của SHINee, bộ phim  The Queen’s Class cũng đã tung ra bản nhạc phim tiếp theo với giọng hát của Super Junior Ryeowook.

Ryeo Wook là nghệ sĩ thứ 3 của SM, sau Sunny SNSD và SHINee, tham gia thực hiện soundtrack chính thức cho bộ phim truyền hình của đài MBC The Queen’s Class. Các nhà làm phim đã chọn bài hát Maybe Tomorrow phát trong tập 13 của phim, đây cũng là ca khúc được chọn làm single mới nhất của  Ryeowook. Phản hồi về Maybe Tomorrow khá tốt sau khi tập 13 của The Queen’s Class phát sóng. Hầu hết các fan đều comment khen ngợi giọng hát ngọt ngào, da diết của Ryeo Wook trong ca khúc này. Cũng có ý kiến cho rằng, Maybe Tomorrow chưa phù hợp lắm với không khí của bộ phim The Queen’s Class

The Queen’s Class dài 16 tập do đài truyền hình MBC sản xuất có sự tham gia của ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc hiện nay là Go Hyun Jong đóng vai chính. Phim được làm lại từ drama nổi tiếng của Nhật Bản - Jyoou no Kyoushitsu, bối cảnh chính là một lớp học với cô giáo nổi tiếng khắc nghiệt với những phương pháp giáo dục rất ấn tượng cùng sáu học trò bất trị. Dù có ngôi sao Go Hyun Jong, cùng dàn diễn viên thực lực Yoon Yeo Jung, Lee Ki Youn, Jung Seok Yong…, rating của phim đến nay vẫn “là đà” khoảng 7-8%, tập cao nhất cũng khoảng 10,1%. Có thể nói, từ khi trở lại màn ảnh nhỏ đến nay, đây là phim có rating thấp nhất của Go Hyun Jong. Để cứu vãn tình thế, MBC đã phải nhờ đến dàn “thần tượng” nhà SM thể hiện OST của phim: Sunny SNSD với ca khúc The 2nd Drawer, kế tiếp là SHINee với Green Rain. Hy vọng rating những tập cuối cùng của The Queen’s Class sẽ khả quan hơn với sự giúp sức của Ryoe Wook.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Maybe Tomorrow và cho biết ý kiến của mình! 


Ryeowook - Maybe Tomorrow

Anh em sinh đôi TASTY vừa tung ra bức ảnh teaser cực kỳ nóng bỏng đánh dấu sự trở lại trên trang chủ website.

TASTY

Sau khi tung ra đoạn trailer thông báo sự trở lại vào ngày hôm qua, Dae Ryong So Ryong tiếp tục cởi trần khoe cơ bụng săn chắc khiến fan bối rối về ý tưởng chủ đạo trong dự án sắp tới của cặp đôi.

Tuy nhiên Tasty vẫn chưa chính thức công bố ngày chính xác cũng như tên gọi chính thức của dự án trở lại này.

B.A.P đã bắt đầu khởi động chiến dịch quảng bá cho single chủ đề tiếp theo BADMAN với những hình ảnh đầu tiên của hai thành viên Daehyun và Youngjae.

B.A.P

Khởi đầu bằng hình ảnh lãng mạn ngọt ngào trong Coffee Shop, chuyển biến qua phong cách mạnh mẽ và cá tính trong Hurricane, và cuối cùng B.A.P đã quyết định hạ gục trái tim fan nữ bằng hình ảnh "trai hư" (BADMAN).

Không cần tiết lộ cả gương mặt, Daehyun Youngjae vẫn đủ sức thiêu cháy tất cả bằng ánh mắt tự tin và mãnh liệt.

Theo công ty quản lý TS Ent., BADMAN sẽ là một chất liệu âm nhạc mà chỉ có B.A.P mới có thể thực hiện và mang đậm màu sắc đặc trưng của B.A.P. BADMAN cũng là thể loại mà B.A.P chưa từng thể hiện qua trước đây.

BADMAN sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 06/08.