[K-Buzz] SHINee tiết lộ Boys Meet U vui nhộn cho mùa hè

01/08/2013, 06:00 GMT+07:00

T-ara "mát mẻ" cùng BIKINI, B.A.P tiếp tục tung ảnh teaser cực ngầu cho BADMAN.

SHINee vừa tiết lộ MV phiên bản ngắn cho single tiếng Nhật mới nhất, Boys Meet U thông qua kênh YouTube chính thức của Universal Music Japan.

SHINee

Boys Meet U dự kiến sẽ được được phát hành vào ngày 21/08 sắp tới, là một ca khúc nhạc dance vui tươi, phù hợp với mùa hè cũng như phong cách tươi sáng trẻ trung của SHINee.

Trước đó, nhóm đã tung ra MV cho Breaking News vào tháng 6 cùng với album thứ 2 cũng mang tên Boys Meet U.

Sau khi tiết lộ ảnh teaser cho 2 thành viên Daehyun và Youngjae cho single mới BADMAN sắp ra mắt, B.A.P đã tiếp tục tung ảnh teaser cho 2 thành viên tiếp theo là Bang Yong Guk và Himchan!

Nếu như 2 ảnh teaser hôm qua tập trung thể hiện đôi mắt, thì trong ảnh teaser hôm nay, fan có cái nhìn rõ hơn về phong cách thời trang chủ đạo của BADMAN.

B.A.P

B.A.P

Vẫn chưa có gì nhiều thông tin về BADMAN, tuy nhiên được biết đây cũng là một MV được đầu tư "tiền khủng" của B.A.P, và được thực hiện tại Detroit, Mỹ. Theo công ty quản lý TS Ent., BADMAN sẽ là một chất liệu âm nhạc mà chỉ có B.A.P mới có thể thực hiện và mang đậm màu sắc đặc trưng của B.A.P. BADMAN cũng là thể loại mà B.A.P chưa từng thể hiện qua trước đây.

T-ara đã chính thức tung ra MV cho BIKINI với sự tham gia của Lee Haein, thành viên nhóm nhạc Gangkiz và nữ diễn viên Song Eun Chae, cùng với sự góp giọng của Davichi và rapper Skull.

T-ara

Được sáng tác và sản xuất bởi Duble Sidekick, BIKINI sẽ chính thức xuất hiện trên các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 01/08.

Tuy nhiên, công ty quản lý Core Contents Media đã thông báo: "T-ara hiện đang bận rộn với tour lưu diễn tại Hong Kong và Nhật Bản, vì thế họ sẽ không quảng bá ca khúc. Họ chỉ phát hành MV và ca khúc trực tuyến".