[K-Buzz] Psy lên kế hoạch trở lại vào tháng 9

31/07/2013, 10:23 GMT+07:00

Psy bật mí về việc đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình bằng việc đăng tải trên Twitter: “Xử xong ba ca khúc rồi, thật tuyệt”.

Psy bật mí về việc đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình bằng việc đăng tải trên Twitter: “Xử xong ba ca khúc rồi, thật tuyệt”.

PSY

Công ty giải trí YG tiết lộ: “Chúng tôi đang trong quá trình sản xuất cho album mới và có lẽ sẽ phát hành vào tháng 9. Nhưng Psy chưa xác nhận thời gian cụ thể”.

Liệu ca khúc mới của Psy sẽ thành công vang dội như Gangnam StyleGentlemen? Cùng chờ đón nhé!

Girl's Day tiếp tục mùa hè vui vẻ với đĩa đơn Please tell me.

Girl's Day

Sau Female PresidentGirl's Day đang tiếp tục mang lại sự vui vẻ cho mùa hè bằng việc tung ra đĩa đơn Please tell me. Công ty đại diện của các cô gái, DreamT Entertainment khẳng định: "Nhạc sĩ Polar Bear đã sáng tác Please tell me hai năm trước dành riêng cho Girl's Day và cuối cùng bài hát này cũng được phát hành. Bài hát này chắc chắn sẽ mang lại sự vui tươi cho mùa hè này." 

Girl's Day

Quả thật như vậy, bài hát là một bản nhạc dance hoàn hảo cho mùa hè, kể lại những điều thú vị trên bãi biển tuyệt vời. Girl's Day đã trở lại trên sân khấu Inkigayo tuần qua. Hãy cùng ủng hộ cho sự trở lại của họ nhé!

KangtaEXO nhận giải thưởng Asian Idol Award 2013

Kangta

Kangta và EXO đã vinh dự nhận giải thưởng tại Asian Idol Award 2013 diễn ra tại Trung Quốc. Giải thưởng dành cho các thần tượng châu Á 2013 được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 28/7, Kangta nhận giải Nghệ sĩ đa tài, và EXO nhận giải Nhóm nhạc châu Á được yêu thích nhất.

EXO

EXO

EXO khiến khán giả sôi động hơn bằng màn trình diễn ca khúc MAMA Wolf bằng tiếng Trung. Người hâm mộ sẽ được xe, những màn trình diễn của họ khi lễ trao giải được phát sóng trên truyền hình Anhui vào ngày 13/8.

Xin chúc mừng Kangta và EXO!