[K-Buzz] Brown Eyed Girls tung ảnh teaser cho album thứ 5

11:54 23/07/2013

Sau khi tiết lộ ca khúc mở đường Recipe nhận được nhiều lời khen, "thần tượng người lớn" Brown Eyed Girls tiếp tục bất ngờ tung ra ảnh teaser mới đầy trẻ trung của các thành viên.

 Brown Eyed Girls

Bức ảnh teaser thể hiện ý tưởng đơn giản với Brown Eyed Girls trong trang phục đời thường nhưng lại cực kỳ nữ tính và quyến rũ. Nhiều fan tỏ ra khá bất ngờ khi tự hỏi liệu sản phẩm âm nhạc mới của Brown Eyed Girls lần này sẽ mang màu sắc nhẹ nhàng hơn so với các album mạnh mẽ và gợi cảm trước đó.

Album thứ 5 mang tên Black Box sẽ được phát hành vào ngày 29/7 sắp tới.

Sau khi tung ảnh chán chê, cuối cùng F(x) cũng đã tung teaser MV cho ca khúc chủ đề Rum Pum Pum Pum từ album thứ hai, Pink Tape, sắp phát hành. 

Rum Pum Pum Pum sẽ là một ca khúc nhạc dance sôi động với âm thanh guitar mạnh mẽ gây nghiện kết hợp cùng bộ gõ. Nhịp điệu của bài hát sẽ được nhấn mạnh đi cùng với đoạn lời "rum pum pum pum" tạo nên sự phấn khích tuyệt đối.

Lời bài hát so sánh tình yêu đầu với chiếc răng khôn, tình yêu chân thực đầu tiên sẽ tới như chiếc răng khôn mọc ra sau cùng, và đẩy những chiếc răng còn lại sang một bên.

Trước khi phát hành toàn bộ album, f(x) sẽ đổ bộ lên các sân khấu truyền hình bắt đầu từ M!countdown vào ngày 25/07. Sau đó, toàn bộ Pink Tape sẽ được "lên kệ" vào ngày 29/07.

Bên cạnh đó ZE:A cũng vừa chính thức xác nhận sự tái hợp trở lại của toàn bộ 9 chàng trai sau một thời gian dài ra mắt các nhóm nhỏ khác nhau.

ZE:A

Nhóm vừa tung ra một ảnh teaser đen trắng khiến fan vô cùng háo hức với sự tái hợp này. ZE:A trông hoàn toàn tự tin và mạnh mẽ để tổng lực trở lại.

Công ty quản lý Star Empire cho biết: "ZE:A đã hoạt động với tư cách một nhóm 8 thành viên trong một thời gian dài do chấn thương của Junyoung, và đẩy mạnh quảng bá các nhóm nhỏ như ZE:A FIVE và ZE:A4U vì thế lần trở lại "hoàn toàn" này mang một ý nghĩa đặc biệt. ZE:A quyết tâm trở thành một nhóm nhạc thần tượng hàng đầu thông qua sự trở lại này".

Album mới mang tên Illusion sẽ ra mắt vào ngày 09/08, ca khúc chủ đề được mang tên Ghost of the Wind.