[K-Buzz] B.A.P tung MV BADMAN hoành tráng

15:02 06/08/2013

Sau khi liên tục "nhá hàng" với hàng loạt các bức ảnh teaser dữ dội, B.A.P đã chính thức tiết lộ MV cho single chủ đề thứ 3, BADMAN, trích từ mini album cùng tên.

B.A.P

Lấy hình ảnh những chiến binh mạnh mẽ quen thuộc, BADMAN được đầu tư với một con số khủng và quay hình tại phim trường hoành tráng ở Detroit, nơi từng thực hiện siêu phẩm Transformers của Hollywood. Hơn 100 diễn viên quần chúng đã được huy động cho MV, BADMAN được đạo diễn bởi Hong Won Ki Won, người cũng đã từng thực hiện MV cho bài hit ONE SHOT trước đây của B.A.P.

BADMAN được sáng tác bởi nhóm trưởng Bang Yong Guk. Ca khúc nói đến những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, nhưng con người lại lãng quên hay cố tình lờ đi, tạo nên một thông điệp mạnh mẽ.

Là một trong những nhóm nhạc nữ mới đáng chú ý nhất trong năm, Ladies' Code tiếp tục cho ra MV mới nhất HATE YOU với phong cách khác biệt và thu hút.

Sử dụng hình ảnh có phần "ghê rợn" và tăm tối, HATE YOU truyền tải lời bài hát một cách sinh động và mạnh mẽ thông qua những con búp bê bị cắt xén.

Công ty quản lý Polaris Ent. phát biểu: "HATE YOU là ca khúc được chọn để mở đường cho mini-album thứ 2 của nhóm... Mọi người sẽ được chiêm ngưỡng những nữ hoàng rùng rợn của mùa hè, Ladies Code".

Sau khi trở lại với một hình ảnh gợi cảm sang trọng, MBLAQ tiếp tục làm rung động trái tim fan nữ với mini-album repackage sắp phát hành. 

MBLAQ

Vừa tiết lộ hình ảnh teaser mới, MBLAQ cũng công bố tên của mini-album repackage sẽ là Love Beat. Khác với hình ảnh bảnh bao trước đó trong Smoky Girl, MBLAQ trong Love Beat lãng mạn và ngọt ngào hơn.

Love Beat sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/8 tới.