[K-Buzz] Ailee tung MV mới mang ảnh hưởng của Beyonce, INFINITE "nhá hàng" single

13:00 12/07/2013

Tân diva của Kpop, Ailee đã tung ra MV chính thức cho U & I, ca khúc chủ đề từ mini-album thứ hai của cô, A's Doll House.

Ailee

Mini-album bao gồm 6 bài hát: U & I, No No No, Rainy Day, I'll Be Ok, Relationship Rumor How Could This Happen?. Với album này, Ailee đã thử sức ở nhiều thể loại khác nhau từ punk, pop, R&B hiện đại, cho đến soul...

U & I được sáng tác bởi Shinsadong Tiger Kupa, tôn lên giọng hát nội lực đầy mạnh mẽ của Ailee cùng nhịp điệu sôi nổi. YMC Ent. cũng đã đăng tải một đoạn video của các diễn viên và ca sĩ khác nhau từ EXO cho đến Infinite, cũng như diễn viên kỳ cựu Ahn Sung Ki đã cùng chúc mừng và ủng hộ sự trở lại sắp tới của Ailee.

Ailee sẽ đem U & I ra mắt trên sân khấu Music Bank ngày hôm nay, 12/07/2013.

Infinite đang làm fan đứng ngồi không yên khi lần lượt tung ra bộ ảnh teaser cùng teasr video hoành tráng như phim bom tấn cho single mới, Destiny! trong suốt thời gian vừa qua.

Infinite

Sau khi tiết lộ danh sách bài hát và clip hậu trường teaser, các chàng trai lại tiết lộ một đoạn nghe thử tất cả các bài hát mới trong album.

Destiny là một ca khúc nhạc dance mạnh mẽ, chắc chắn sẽ làm bạn liên tưởng đến một Infinite của Be MineThe Chaser.  InceptionI'm Going to You lại là những ca khúc với nhịp điệu trung bình và Mom là một bản ballad chắc chắn sẽ làm bạn rung động mỗi khi nghe.

Destiny dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7.