JYP tổ chức live concert cấm trẻ em dưới 19 tuổi

27/11/2012, 14:00 GMT+07:00

JYP ca sĩ kiêm nhạc sĩ đồng thời là "sư phụ" của nhóm Wonder Girls vừa tiết lộ sẽ tổ chức một live concert nhạy cảm vào cuối năm nay.

JYP ca sĩ kiêm nhạc sĩ đồng thời là "sư phụ" của nhóm Wonder Girls vừa tiết lộ sẽ tổ chức một live concert "nhạy cảm" vào cuối năm nay.

Park Jin Young (JYP) được biết đến với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất hơn là một ca sĩ. Vừa qua, anh đã tiết lộ về dự định tổ chức R-rated concert (chương trình cấm trẻ em dưới 19 tuổi) diễn ra vào cuối năm nay. Ý định này đã được anh ấp ủ khá nhiều năm và anh luôn luôn mong muốn được thực hiện một buổi hòa nhạc "chỉ dành cho người lớn" - R-rated.
 

Bức ảnh nhạy cảm được đăng tải kèm theo thông tin tiết lộ về concert R - rated.
 
Ngày 26/11, Park Jin Young đã đăng một bức ảnh anh đang cởi trần và nằm trong lòng của một người mẫu nữ. Trong khi đó, người mẫu nữ mặc một chiếc áo 2 dây màu đen tóc buông xõa, cúi sát vào mặt JYP như muốn hôn anh. JYP chia sẻ trên trang trên trang Me2Day của mình: "Bạn muốn biết lý do tại sao concert Bad Jazz Bar của tôi không phù hợp cho trẻ vị thành niên? Đó là bởi vì những hình ảnh như thế này được chiếu liên tiếp trong suốt buổi diễn .... Vì vậy, tất cả những người lớn đã sẵn sàng ngay bây giờ  chưa ^ ^? "
 
Ngay khi bức ảnh được đăng lên có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và phấn khích: "Có một lý do chương trình này là R-rated. Tôi sẽ đi xem chương trình này.", hoặc "Đây chính là JYP mà tôi yêu! "
 
 
Trong khi đó, JYP cũng tiết lộ thêm, buổi hòa nhạc Bad Jazz Bar 2012 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15/12 tại Daejon (Hàn Quốc). Sau đó, nó sẽ di chuyển đến Busan, Daegu, Incheon từ ngày 28 đến 30/12/2012, trước khi kết thúc tại Seoul vào ngày 30/12 tới đây.