Tái "trở lại" chỉ vì người hâm mộ, còn ai cưng "fan ruột" của mình bằng TWICE?

30/04/2018, 14:30 GMT+07:00

Lời bài hát của ca khúc mà TWICE sắp cho ra mắt nói về mối quan hệ thân thiết và vô cùng đặc biệt giữa nhóm và người hâm mộ của mình.

JYP Entertainment mới đây bất ngờ "đánh úp" các fan của TWICE vào nửa đêm 30/4, khi tiết lộ rằng nhóm sẽ bản phát hành kỹ thuật số của bài hát Stuck. Trong tuyên bố chính thức được đăng trên trang web của mình, công ty đã viết: “Để khiến các fan hâm mộ của TWICE bớt thất vọng khi chương trình quảng báo What is Love của TWICE đã kết thúc, chúng tôi đã chuẩn bị một sự ngạc nhiên nhỏ cho bạn".

Ca khúc nằm trong album What Is Love được "bậc thầy kỉ lục" mọi thời đại của nền âm nhạc Kpop cho ra mắt với bản kỹ thuật số.Ca khúc nằm trong album What Is Love được "bậc thầy kỉ lục" mọi thời đại của nền âm nhạc Kpop cho ra mắt với bản kỹ thuật số.

Thông báo cho biết, vào ngày 30/4 lúc 6 giờ chiều, bài hát Stuck, được dành riêng cho cộng đồng ONCE (fan của TWICE), sẽ được phát hành thông qua các trang web âm nhạc khác nhau. Ý nghĩa hơn, JYP cũng giải thích rằng lời bài hát của ca khúc mà TWICE sắp cho ra mắt nói về mối quan hệ thân thiết và vô cùng đặc biệt giữa nhóm và người hâm mộ của mình. Trước đó, Struck đã được phát hành vào ngày 9/4 trên album What is Love?.

Ca từ được viết lên bởi tình cảm của ONCE dành cho TWICE và ngược lại.Ca từ được viết lên bởi tình cảm của ONCE dành cho TWICE và ngược lại.


Với ý nghĩa đầy đặc biệt của ca khúc sắp ra mắt,
Với ý nghĩa đầy đặc biệt của ca khúc sắp ra mắt,

 ...các ONCE sẽ ngày càng thêm yêu thương và ủng hộ hơn nữa cho các cô gái nhà JYP. ...các ONCE sẽ ngày càng thêm yêu thương và ủng hộ hơn nữa cho các cô gái nhà JYP.

Nguồn: Soompi.

Ảnh: Internet.