JYP Entertainment xin lỗi về những hình ảnh photoshop trong concert của 2PM

24/04/2013, 16:43 GMT+07:00

Sau thành công của 2PM tại concert Legend of 2PM vừa qua, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, những hình ảnh về concert của 2PM tại Tokyo Dome mà JYP Entertainment đã gửi đến giới truyền thông chỉ là sản phẩm của photoshop, đã gây sự chú ý của rất nhiều người. 

2PM

Ngày 24/4, JYP Entertainment đã chính thưa đưa ra công bố về vấn đề này:

"Chúng tôi muốn xin lỗi vì sai lầm của công ty về những bức ảnh trong thông cáo báo chí liên quan đến concert của 2PM tại Tokyo Dome.

Vì hầu hết các nhân viên phải có mặt tại địa điểm diễn ra concert và thời gian có hạn, vì vậy chúng tôi phải yêu cầu sự hỗ trợ từ một nhóm người bên ngoài công ty để điều chỉnh màu sắc của những bức ảnh. Tuy nhiên, chúng tôi đã không kiểm tra cẩn thận các bức ảnh trước khi cung cấp nó cho báo chí.

Số lượng người tham dự concert đã được kiểm tra bởi cơ quan địa phương cũng như đơn vị chủ quản của Tokyo Dome. Không chỉ vậy, những phóng viên và các phương tiện truyền thông khác có mặt tại địa điểm concert cũng đã xác nhận số lượng người tham dự.

Với những lý do đó, chúng tôi thành thật xin lỗi cánh báo giới, đặc biệt là fan hâm mộ của 2PM, những người đã thưởng thức concert bằng cả trái tim.

Từ bây giờ, chúng tôi sẽ lưu ý đến những tài liệu do công ty chuyển đi và sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo không xảy ra những sai lầm như vậy một lần nữa.

Cảm ơn các bạn".

2PM

Không chỉ có công ty JYP Entertainment, ngay cả thành viên 2PM Junho cũng đã rất buồn vì sự cố này. Anh đã chia sẻ trên Twitter: "Tôi rất thất vọng vì concert Legend of 2PM là sự nỗ lực của rất nhiều người bỗng trở thành một lời nói dối bởi bức ảnh mà ngay cả tôi cũng thấy vô lý. Rõ ràng là ai đó đã làm sai và tôi không có gì để nói vì những sai lầm này đến từ phía chúng tôi. Nhưng những nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra sân khấu, và quan trọng hơn là trái tim của người hâm mộ, những người đã tham dự 2 buổi concert này, đang bị ảnh hưởng bởi việc này, vì thế tôi gửi những lời này từ tận nỗi buồn trong trái tim mình".

Bên cạnh sự cố này, mới đây, JYP Entertainment cũng đã công bố về việc quay trở lại của 2PM trong một chương trình đặc biệt của đài MBC: "Chúng tôi đang làm việc cùng nhau cho show đặc biệt để chuẩn bị cho sự trở lại của 2PM cũng như những cuộc trò chuyện trung thực của các thành viên".

Chương trình sẽ được phát sóng vào đêm ngày 11/5 (giờ KST), tuy nhiên, vẫn chưa có tên gọi chính thức của chương trình này.