JYJ luyện tập chăm chỉ cho Tokyo Dome Concert

23:00 04/03/2013

Ba thành viên của nhóm nhạc JYJ đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho concert sắp tới của họ tại Tokyo Dome.


	
	Đã 3 năm, JYJ mới quay lại biểu diễn tại Nhật Bản
Đã 3 năm, JYJ mới quay lại biểu diễn tại Nhật Bản

Từ ngày 2 đến 4/4,  JYJ sẽ biểu diễn trong 3 buổi hoà nhạc tại Tokyo Dome. Concert này rất có ý nghĩa với JYJ bởi vì sau ba năm kể từ vụ kiện tụng với Avex, đây là lần đầu tiên JYJ biểu diễn tại Nhật Bản (4 năm theo cách tính của người Hàn Quốc).

Trong khi vụ kiện tụng trên diễn ra, người hâm mộ ở Nhật không có điều kiện để xem JYJ trình diễn tại Hàn Quốc. Trong khi đó, nhóm nhạc này là rất buồn vì họ không thể trình diễn cho người hâm mộ tại Nhật Bản.

Sau khi vụ kiện đã được giải quyết, cuối cùng thì  JYJ đã có thể "trả nợ" cho người hâm mộ tại Nhật với concert tại Tokyo Dome.

Các thành viên điển trai của JYJ hiện đang tập luyện tích cực tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho concert này. Đặc biệt, Kim Jaejoong phải nỗ lực gấp đôi, bởi vì anh sẽ tổ chức buổi concert thứ ba tại Shanghai, Trung Quốc. Concert này nằm trong tour lưu diễn châu Á solo của anh vào 17/3.

Vào ngày 3/3, C-Jes Entertainment, đại diện của  JYJ đã cho biết, "Các thành viên của JYJ đã luyện tập chăm chỉ hơn bao giờ hết cho concert lần này".