JYJ khuấy động lễ khai mạc Incheon Asian Game 2014 khiến fans vỡ òa

20/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Không như những nhóm nhạc khác, sự xuất hiện của JYJ trong lễ khai mạc có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Vào chiều ngày 19/9 vừa qua, lễ khai mạc Incheon Asian Game 2014 được diễn ra trên sân vậy động Incheon Main một cách hoành tráng và cuồng nhiệt. Đặc biệt là sự xuất hiện của đại sứ JYJ - nhóm nhạc đã tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho Incheon Asian Game trong 2 năm qua. Vì vậy, việc JYJ biểu diễn trong lễ khai mạc cho thấy nhóm đã trở thành nhân vật tiêu biểu, đại diện cho những người góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực Châu Á.

Mặt khác, sau vụ kiện lùm xùm với SM, JYJ dường như bị "cấm cửa" trên tất cả các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Vào ngày hôm qua, hình ảnh 3 chàng trai khuấy động lễ khai mạc với 2 ca khúc EmptyOnly One đã khiến các fan như hạnh phúc vỡ òa. Một số nhân viên trong buổi lễ khai mạc cho biết, họ thấy rất nhiều người hâm mộ của JYJ đã đến sân vận động từ rất sớm chỉ để xem JYJ biểu diễn. Họ rất tự hào vì thần tượng của họ đã mang đến sự hòa hợp giữa các quốc gia Châu Á.

Bên cạnh JYJ, EXOPsy cũng mang đến những màn trình diễn vô cùng sôi động. Mặt khác, những ngôi sao đình đám của xứ Hàn như Jang Dong Gun, Kim Soo Hyun, Hyun Bin,... cũng đến tham dự buổi lễ khai mạc hoành tráng này.